SNKRVN

adidas Yeezy 500 “Soft Vision” - màu hường bánh bèo sẽ lên kệ vào tháng 10
Tin tức, Sneakers

adidas Yeezy 500 “Soft Vision” với màu hường bánh bèo sẽ lên kệ vào tháng 10

Sẽ không có gì đáng nói nếu như phiên bản mới toanh trên adidas Yeezy 500 được phủ lên một phối màu hường không thể bánh bèo hơn dành cho phái đẹp

Sau rất nhiều phối màu có phần trung tính từ trước đến nay, adidas và Kanye West đã chính thức giới thiệu đến các fan của mình (đặc biệt là những fan nữ) một phối màu mới với tên gọi “Soft Vision”. Điểm đáng nói chính là phối màu hường không thể bánh bèo hơn dành cho phái đẹp.

Theo đó, toàn bộ thân giày bằng da lộn (suede), lưới và da tổng hợp được phủ một màu hồng kéo dài từ lưỡi gà đến tận midsole, để lộ mặt đến gum tạo ra sự tương phản cần thiết cho đôi giày. Bộ đệm được sử dụng trên đôi adidas Yeezy 500 này vẫn được giữ nguyên công nghệ adiPRENE dù cổ điển nhưng vẫn đủ mang lại cảm giác êm ái và thoải mái cho người mang. Cùng với phối màu “Bone White” thì đây sẽ là hai vũ khí chiến lược của adidas Yeezy 500 được lên kệ vào quý 4 năm nay. Nhiều khả năng cả hai sẽ được phát hành cùng 1 dịp, biến đây trở thành một cặp Yeezy dành cho các cặp đôi vào dịp lễ Giáng sinh 2019 không chừng.

adidas Yeezy 500 “Soft Vision” sẽ được lên kệ vào khoảng tháng 10 năm nay, với mức giá $200 USD (khoảng gần 5 triệu đồng) tại website chính thức của adidas, kênh Yeezy Supply và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc như Footlocker, Finishline; và rất hi vọng Việt Nam cũng sẽ nằm trong danh sách được phát hành phối màu này.

adidas Yeezy 500 “Soft Vision” - màu hường bánh bèo sẽ lên kệ vào tháng 10

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN