SNKRVN

adidas YEEZY BOOST 350 V2 "Cloud White" sẽ được phát hành với đủ size cho cả gia đình
Tin tức, Sneakers

adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Cloud White” sẽ được phát hành với đủ size cho cả gia đình

Vậy là không lâu sau khi xuất hiện những hình ảnh rò rỉ,  “Cloud White” sẽ chính thức được lên kệ vào tuần tới với đủ size dành cho cả gia đình

Cũng một thời gian trôi qua, và Kanye cũng như đang khá im hơi lặng tiếng với các phiên bản của mình. Đây là thiết kế được xem như “cần câu cơm” của và Kanye West khi được phát hành liên tục và mang lại doanh thu khủng cho các ông chủ của mình. Chính vì lý do đó, sau một khoảng break ngắn ngủi, phối màu mới nhất trên là “Cloud White” vừa xuất hiện những thông tin đầu tiên, và ngay sau đó là việc phát hành chính thức sắp tới.

Vẫn là những thiết kế và chi tiết vô cùng quen thuộc của đôi giày, như upper hoàn toàn bằng Primeknit với khả năng phản quang trong đêm. Tông màu được sử dụng cho đôi giày lần này là trắng tinh điểm xuyến những đường kẻ màu xanh da trời (cloud white), kết hợp với bộ đệm đồng màu nhìn khá thời trang. Bên phong phần vỏ TPU dĩ nhiên là hệ thống BOOST êm ái. Giống với một số phiên bản gần đây, ta sẽ không còn thấy sự xuất hiện của heeltab cũng như dải màu trong suốt chạy dọc thân giày. So với những phối màu gần đây thì Yeezy BOOST 350 V2 “Cloud White” trông có vẻ không thật sự đặc sắc và quá khác biệt, nhưng có lẽ đây là phiên bản dành cho các fan Yeezy muốn sở hữu một đôi Yeezy 350 V2 có giá tốt.

Đặc biệt, YEEZY BOOST 350 V2 “Cloud White” sẽ được chính thức lên kệ vào tuần tới với đủ size dành cho cả gia đình. Đôi giày sẽ được phân phối tại website chính thức của adidas cũng như một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc với mức giá như cũ: $220 USD (khoảng 5 triệu 400 nghìn).

adidas YEEZY BOOST 350 V2 "Cloud White" sẽ được phát hành với đủ size cho cả gia đình

adidas YEEZY BOOST 350 V2 "Cloud White" sẽ được phát hành với đủ size cho cả gia đình

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith