Air Jordan 1 “Shattered Backboard” tái xuất với phiên bản cổ thấp
Sneakers, Tin tức

Air Jordan 1 “Shattered Backboard” tái xuất với phiên bản cổ thấp

Là một trong những phối màu đỉnh nhất trên Air Jordan 1, “Shattered Backboard” mới đây đã có màn tái xuất với phiên bản cổ thấp ấn tượng

Kẻ từ khi trở lại năm 2015, phối màu “Shattered Backboard” treen Air Jordan 1 đã trở nên một trong những lựa chọn được săn đón bậc nhất hiện nay. Hiển được sức hút khổng lồ của đôi giày, Jordan Brand mới đây đã tung ra một phiên bản cổ thấp dành cho đôi giày. Dĩ nhiên là đôi giày vẫn rất đẹp mắt, ấn tượng và thu hút.

Khoác lên mình các tông màu quen thuộc đã từng xuất hiện trên Air Jordan 1 “Shattered Backboard” như cam, đen và trắng, đôi giày vẫn thật sự thu hút dù chỉ là một phiên bản cổ thấp. Chất liệu da được sử dụng trên sản phẩm này không thay đổi so với các mẫu giày 1s thông thường, dù vậy nó sẽ mang lại một mức giá dễ tiếp cận hơn. Vì là một đôi giày cổ thấp, nên việc kết hợp với outfit cũng dễ dàng hơn sơ với đôi giày cổ cao. Đặc biệt, tông màu cam rực rỡ sẽ là lựa chọn không thể chê vào đâu được dành cho những bạn trẻ năng động, sáng tạo và thích sự nổi bật. Bạn cũng sẽ nhận ra sự xuất hiện của logo “23”, bên cạnh dấu swoosh lớn ở hai bên thân giày và logo “Jumpman” màu trắng trên lưỡi gà.

Air Jordan 1 Low “Shattered Backboard” hiện đã được chính thức lên kệ tại website chính thức của Nike và các cửa hàng bán lẻ chọn lọc với mức giá chỉ $90 USD (khoảng 2 triệu đồng).

Air Jordan 1 “Shattered Backboard” tái xuất với phiên bản cổ thấp

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram