SNKRVN

Air Jordan 11 Low phiên bản "Snakeskin" da rắn có phối màu mới
Tin tức, Sneakers

Air Jordan 11 Low phiên bản “Snakeskin” da rắn có phối màu mới

Một trong những mẫu low top ấn tượng nhất trong lịch sử đã được hồi sinh – ” với tông màu xanh dương mới

11 là một trong những mẫu sneakers nổi danh nhất của nhà , và không ngạc nhiên khi phiên bản low (cổ thấp) của nó cũng rất được mến mộ. Chưa kể đến việc nó từng xuất hiện một phiên bản “” (da rắn) vô cùng đặc biệt và không kém phần sang trọng, khiến các fan của dòng 11s nói chung và  nói riêng đứng ngồi không yên. Sau một khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, đôi giày mới đây vừa xuất hiện một phối màu mới – xanh navy và vẫn giữ được nét quyến rũ vốn có.

Giữ nguyên các ưu điểm của đôi  phiên bản “” với form 11s huyền thoại, upper bằng da chất lượng, đôi giày còn sở hữu một đường viền với các họa tiết da rắt chạy xung quanh thân giày. Không nói cũng biết chúng hấp dẫn và quyến rũ như thế nào không chỉ với các fan của , các sneakerhead mà bất kì người nào lần đầu nhìn vào sản phẩm. Điểm khác biệt lần này chính là việc sử dụng tông xanh dương đậm cho phần “da rắn”. Jordan cũng không quên trang bị cho mẫu sneakers mặt đế icy xanh mướt cùng logo Jumpman ở sau gót.

11 Low “Navy Snakeskin” sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 19 tháng 4 tới tại website của cũng như các cửa hàng bán lẻ chọn lọc của Jordan Brand với mức giá $185 USD (gần 4 triệu đồng).

Air Jordan 11 Low phiên bản "Snakeskin" da rắn có phối màu mớiAir Jordan 11 Low phiên bản "Snakeskin" da rắn có phối màu mớiAir Jordan 11 Low phiên bản "Snakeskin" da rắn có phối màu mớiAir Jordan 11 Low phiên bản "Snakeskin" da rắn có phối màu mớiAir Jordan 11 Low phiên bản "Snakeskin" da rắn có phối màu mới

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.