SNKRVN

Air Jordan 3 RTR - mẫu 3s thô kệch và xấu xí dành cho phái đẹp
Sneakers, Tin tức

Air Jordan 3 RTR – mẫu 3s thô kệch và xấu xí dành cho phái đẹp

Quả là một bước đi vô cùng bất ngờ của Jordan Brand, với một sản phẩm Air Jordan 3 dành cho phái đẹp nhưng lại quá đỗi thô kệch và lùm xùm

Jordan Brand mới đây đã có một động thái hoàn toàn bất ngờ khi cho lên kệ một phiên bản Air Jordan 3 RTR rất ngầu, điểm kì lạ nằm ở việc đôi giày được phát hành dành cho phái đẹp.

Nếu còn nhớ mẫu Nike Air Force 1 SF được lên kệ cách đây vài năm, bạn sẽ tìm thấy điểm quen thuộc trên đôi Air Jordan 3 lần này. Cũng là kiểu cổ giày quân đội, được vuốt cao quá mắt cá được làm bằng chất liệu lưới xuyên thấu. Cũng là một động thái khá trendy đến từ Jordan Brand. Chưa hết, hệ thống buộc dây cũng được thay đổi, với cặp dây dù dày, to bản và vô cùng chắc chắn. Chất liệu sử dụng trên upper cũng được thay đổi, không còn là da truyền thống mà là nỉ và lưới, đúng chất một đôi giày quân đội. Ngoài ra, hệ thống midsole và outsole vẫn tương tự như các phiên bản 3s gốc.

Nhằm giảm sự phức tạp trong việc cột dây, Jordan Brand đã trang bị một Zip lớn ở cạnh bên đôi giày. Ngoài ra logo Jumpman vẫn được xuất hiện ở vị trí quen thuộc sau gót giày.

Phối màu mới nhất của Air Jordan 3 RTR dành cho nữ sẽ được phát hành trong thời gian tới với mức giá chưa được công bố tại website của Nike. Hi vọng nó sẽ dưới $200 USD để những bạn nữ nào cá tính có thể cop được mẫu sneakers đặc biệt này.

Air Jordan 3 RTR - mẫu 3s thô kệch và xấu xí dành cho phái đẹpAir Jordan 3 RTR - mẫu 3s thô kệch và xấu xí dành cho phái đẹp

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker New

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK