SNKRVN

Không ngờ Jordan Brand chơi ém hàng, có nguyên cả một phiên bản chất cỡ này cho Air Jordan 8 Quai 54 vậy mà lại phát hành giới hạn Sau những hình ảnh của mẫu Air Jordan 8 "Quai 54" 2019 vừa chính thức được Nike tung ra cách đây không lâu, ta lại tiếp tục có thêm sự xuất hiện của một phiên bản màu trắng vô cùng đẹp mắt, nhưng đáng tiếc lại giới hạn, dành cho Friends and Family mà thôi.  Theo đó, tương phản với tông màu đen trước đây là trắng chủ đạo, với các họa tiết đen được nhấn nhá ở khắp nơi trên thân giày và midsole. Điểm đáng chú ý là hai quai giày ở vị trí cột dây giờ đây được thiết kế trong suốt và thêm những họa tiết quen thuộc của giải đấu Quai 54 trên đấy. Logo Jumpman ở lưỡi gà vẫn xuất hiện với thiết kế 3D nổi bật, và bao quanh bởi các màu sắc ấn tượng như và độc đáo.  Dĩ nhiên là chưa hề có bất kì thông tin nào về mức giá và ngày ra mắt của đôi giày do đây là phiên bản cực kì giới hạn (Friends and Family). Tuy nhiên hãy cứ tận hưởng vẻ đẹp của đôi giày và chờ đợi xem liệu có ai resell chúng trên StockX hay GOAT không nhé? Dành cho những ai chưa biết, giải bóng rổ “Quai 54” là sự kiện diễn ra thường niên tại Châu Âu, hội tụ các anh tài ở lĩnh vực bóng rổ đường phố và nghệ thuật hiphop lại với nhau, tạo ra một sân chơi năng động và không kém phần thú vị dành cho tất cả mọi người. Dĩ nhiên, nhà tài trợ ruột của giải này không ai khác chính là Nike. Đây cũng là lý do vì sao “the swoosh” liên tục đồng hành với giải trong khoang 3 năm trở lại đây. Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé. Nguồn: Hypebeast
Sneakers, Tin tức

Air Jordan 8 Quai 54 xuất hiện phối màu trắng phiên bản Friends and Family cực đẹp

Không ngờ Jordan Brand chơi ém hàng, có nguyên cả một phiên bản chất cỡ này cho Air Jordan 8 Quai 54 vậy mà lại phát hành giới hạn

Sau những hình ảnh của mẫu Air Jordan 8 “Quai 54” 2019 vừa chính thức được Nike tung ra cách đây không lâu, ta lại tiếp tục có thêm sự xuất hiện của một phiên bản màu trắng vô cùng đẹp mắt, nhưng đáng tiếc lại giới hạn, dành cho Friends and Family mà thôi.

Theo đó, tương phản với tông màu đen trước đây là trắng chủ đạo, với các họa tiết đen được nhấn nhá ở khắp nơi trên thân giày và midsole. Điểm đáng chú ý là hai quai giày ở vị trí cột dây giờ đây được thiết kế trong suốt và thêm những họa tiết quen thuộc của giải đấu Quai 54 trên đấy. Logo Jumpman ở lưỡi gà vẫn xuất hiện với thiết kế 3D nổi bật, và bao quanh bởi các màu sắc ấn tượng như và độc đáo.

Dĩ nhiên là chưa hề có bất kì thông tin nào về mức giá và ngày ra mắt của đôi giày do đây là phiên bản cực kì giới hạn (Friends and Family). Tuy nhiên hãy cứ tận hưởng vẻ đẹp của đôi giày và chờ đợi xem liệu có ai resell chúng trên StockX hay GOAT không nhé?

Air Jordan 8 Quai 54 xuất hiện phối màu trắng phiên bản Friends and Family cực đẹp

Dành cho những ai chưa biết, giải bóng rổ “Quai 54” là sự kiện diễn ra thường niên tại Châu Âu, hội tụ các anh tài ở lĩnh vực bóng rổ đường phố và nghệ thuật hiphop lại với nhau, tạo ra một sân chơi năng động và không kém phần thú vị dành cho tất cả mọi người. Dĩ nhiên, nhà tài trợ ruột của giải này không ai khác chính là Nike. Đây cũng là lý do vì sao “the swoosh” liên tục đồng hành với giải trong khoang 3 năm trở lại đây.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK