SNKRVN

Air Jordan VIII "Quai 54" lộ diện ảnh chính thức
Sneakers, Tin tức

Air Jordan 8 “Quai 54” lộ diện ảnh chính thức

Cũng là một trong những bộ sưu tập đáng chờ đợi dành cho các baller hằng năm, Nike “Quai 54” 2019 vừa chính thức được xác nhận sẽ có sự xuất hiện của một mẫu Air Jordan 8

Sau nhiều hình ảnh về những sản phẩm đầu tiên của bộ sưu tập “Quai 54” 2019 của Nike, chúng ta lại tiếp tục chứng kiến sự xuất hiện của thêm một phiên bản sneakers nữa – Air Jordan 8 với các họa tiết bắt mắt.

Nhân vật chính của chúng ta là mẫu Air Jordan 8 màu đen tổng thể, được nhấn nhá bằng các họa tiết đầy màu sắc quen thuộc của giải đấu bóng rổ đường phố “Quai 54” được sắp xếp hợp lý ở nửa sau thân giày. Ngoài ra, logo Jumpman ở lưỡi gà cũng được thiết kế lại theo phong cách nổi 3D, thú vị và bắt mắt hơn với phần da lộn và các màu sắc nổi bật. Một điểm nữa phải nhắc đến chính là sự xuất hiện của mặt đế icy xanh mướt.

Dành cho những ai chưa biết, giải bóng rổ “Quai 54” là sự kiện diễn ra thường niên tại Châu Âu, hội tụ các anh tài ở lĩnh vực bóng rổ đường phố và nghệ thuật hiphop lại với nhau, tạo ra một sân chơi năng động và không kém phần thú vị dành cho tất cả mọi người. Dĩ nhiên, nhà tài trợ ruột của giải này không ai khác chính là Nike. Đây cũng là lý do vì sao “the swoosh” liên tục đồng hành với giải trong khoang 3 năm trở lại đây.

Air Jordan VIII “Quai 54” sẽ được lên kệ tại website của Nike SNKRS UK vào ngày 15 tháng 6 tới với mức giá $210 USD (không hề rẻ tí nào) và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc, trước khi được chính thức phát hành toàn cầu khoảng vài ngày sau đó.

Air Jordan VIII "Quai 54" lộ diện ảnh chính thứcAir Jordan VIII "Quai 54" lộ diện ảnh chính thứcAir Jordan VIII "Quai 54" lộ diện ảnh chính thức

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK