SNKRVN

atmos & Nike chính thức tung ảnh cho Air Max 1 "Animal 3.0"
Tin tức, Sneakers

atmos & Nike chính thức tung ảnh cho Air Max 1 “Animal 3.0”

Vậy là sau nhiều đợi chờ, Nike cũng chính thức tung ra những hình ảnh chính thức của bộ sưu tập cùng atmos – atmos x Nike Air Max 1 “Animal 3.0”

Cuối cùng, những hình ảnh chính thức do chính Nike và atmos tung ra về bộ sưu tập atmos x Nike Air Max 1 “Animal 3.0” đáng trông đợi cũng chính thức xuất hiện. Theo đó, tương tự như phiên bản năm 2018, cả 3 phối màu mới toanh trên AM1 đều sở hữu các họa tiết động vật cực kì “hoang dã” và mang lại cảm giác đặc biệt cho người mang, đúng chất atmos và không thể lẫn vào đâu được.

Nói một chút về bộ sản phẩm Nike Air Max Animal Pack được ra mắt trong dự án hợp tác cùng (Collab) với Atmos từ năm 2007 cho sản phẩm AM 95. Những họa tiết vật liệu vô cùng nổi bật cách đây hơn 10 năm được sử dụng đó chính là phối màu Wheat lúa mì, sport red, bò rừng bison và xanh lá cây cổ điển,.. .cùng với đó là họa tiết tổng hợp của báo, ngựa vằn,… đã tạo nên một cơn sốt cực mạnh và đôi giày được hype lên rất cao lúc bấy giờ.

Sau gần 12 năm với hai lần ra mắt, atmos x Nike Air Max “Animal” pack luôn có một vị trí “chất lượng” trong lòng các fan hâm mộ. Chính vì lý do đó, không ngạc nhiên khi cả 3 phối màu trên Air Max 1 “Animal 3.0” 2019 đang rất được chờ đợi. Ta sẽ có sự xuất hiện của 3 loài động vật: Hổ, Báo và Hưu cao cổ với chất liệu được mô phỏng y như da thật, bao trùm toàn bộ upper. Nó sẽ tương phản với midsole Air Max quen thuộc.

Cả 3 phối màu trên atmos x Nike Air Max 1 “Animal 3.0” sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 12 tháng 7 tới với mức giá $230 USD (khoảng 5 triệu 500 nghìn đồng) và được phát hành tại website chính thức của atmos và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

atmos & Nike chính thức tung ảnh cho Air Max 1 "Animal 3.0"

atmos & Nike chính thức tung ảnh cho Air Max 1 "Animal 3.0"

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN