SNKRVN

atmos & Nike chính thức tung ảnh cho Air Max 1 "Animal 3.0"
Tin tức, Sneakers

atmos & Nike chính thức tung ảnh cho Air Max 1 “Animal 3.0”

Vậy là sau nhiều đợi chờ, cũng chính thức tung ra những hình ảnh chính thức của bộ sưu tập cùng atmos – atmos x  “Animal 3.0”

Cuối cùng, những hình ảnh chính thức do chính và atmos tung ra về bộ sưu tập atmos x  “Animal 3.0” đáng trông đợi cũng chính thức xuất hiện. Theo đó, tương tự như phiên bản năm 2018, cả 3 phối màu mới toanh trên AM1 đều sở hữu các họa tiết động vật cực kì “hoang dã” và mang lại cảm giác đặc biệt cho người mang, đúng chất atmos và không thể lẫn vào đâu được.

Nói một chút về bộ sản phẩm Air Max Animal Pack được ra mắt trong dự án hợp tác cùng (Collab) với Atmos từ năm 2007 cho sản phẩm AM 95. Những họa tiết vật liệu vô cùng nổi bật cách đây hơn 10 năm được sử dụng đó chính là phối màu Wheat lúa mì, sport red, bò rừng bison và xanh lá cây cổ điển,.. .cùng với đó là họa tiết tổng hợp của báo, ngựa vằn,… đã tạo nên một cơn sốt cực mạnh và đôi giày được hype lên rất cao lúc bấy giờ.

Sau gần 12 năm với hai lần ra mắt, atmos x Nike Air Max “Animal” pack luôn có một vị trí “chất lượng” trong lòng các fan hâm mộ. Chính vì lý do đó, không ngạc nhiên khi cả 3 phối màu trên Air Max 1 “Animal 3.0” 2019 đang rất được chờ đợi. Ta sẽ có sự xuất hiện của 3 loài động vật: Hổ, Báo và Hưu cao cổ với chất liệu được mô phỏng y như da thật, bao trùm toàn bộ upper. Nó sẽ tương phản với midsole Air Max quen thuộc.

Cả 3 phối màu trên atmos x Nike Air Max 1 “Animal 3.0” sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 12 tháng 7 tới với mức giá $230 USD (khoảng 5 triệu 500 nghìn đồng) và được phát hành tại website chính thức của atmos và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

atmos & Nike chính thức tung ảnh cho Air Max 1 "Animal 3.0"

atmos & Nike chính thức tung ảnh cho Air Max 1 "Animal 3.0"

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith