SNKRVN

Balenciaga Track.2 xuất hiện phối màu mới cho Quý 4 năm nay
Tin tức, Sneakers

Balenciaga Track.2 xuất hiện phối màu mới cho Quý 4 năm nay

Là một trong những thiết kế chunky sneakers đáng chú ý nhất hiện nay, Balenciaga Track.2 vừa được cập nhật một phối màu mới cho bộ sưu tập quý 3 năm nay

Balenciaga đang ngày càng cho thấy sức ảnh hưởng khổng lồ của mình trong những thiết kế sneakers trong thời gian đây. Dễ dàng nhận thấy điều này với các sản phẩm như Speed Trainer, Triple S hay Track Trainer. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi thương hiệu thời trang siêu cấp này giới thiệu đến các fan của mình đời thứ 2 của Track Trainer, Track.2 Sneaker – đôi giày dành cho các chuyến thám hiểm kì thú.

Dĩ nhiên ngay sau khi ra mắt, đôi giày nhanh chóng nhận được sự chú ý của các tín đồ thời trang, cũng như các fan ruột của Balenciaga. Dẫu không được cập nhật quá nhiều, tuy nhiên chừng đó là đủ làm hài lòng những fan khó tính nhất. Thoạt nhìn, dễ dàng nhận thấy Track.2 không khác quá nhiều so với phiên bản đầu tiên, ngoại trừ việc thân giày được cấu tạo từ 176 các mảnh TPU được thiết kế đan xen lại với nhau, kết hợp thêm cùng lưới có cấu tạo như một đôi sandal khổng lồ. Midsole giờ đây cũng được làm hầm hố hơn so với trước đây, đảm bảo tốt nhất cho nhiệm vụ trekking. Đáng chú ý, logo Balenciaga và thương hiệu Track được in trên quai hậu vẫn được giữ nguyên so với mẫu tiền nhiệm.

Với phối màu mới nhất cho bộ sưu tập quý 4 năm nay, Balenciaga đã khoác lên đôi giày tông màu trắng, đen và bạc chủ đạo, điểm xuyến các chi tiết màu đỏ tươi rực rỡ ở cổ giày và midsole. Ngoài ra, ta còn có thêm một phiên bản gần như “All-White” bởi tông màu trắng như tuyết của nó, làm nền nổi bật cho logo Balenciaga.

Balenciaga Track.2 hiện đã được lên kệ với mức giá $1000 USD và được phát hành tại website của Balenciaga và của Browns.

Balenciaga Track.2 xuất hiện phối màu mới cho Quý 4 năm nay

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK