SNKRVN

Balenciaga Track LED - trở về tuổi thơ với đôi giày có phần gót nhấp nháy đèn
Tin tức, Sneakers

Balenciaga Track LED – trở về tuổi thơ với đôi giày có phần gót nhấp nháy đèn

Giá như mẫu Balenciaga Track LED có thêm nhạc nữa là đúng bài luôn anh em ạ

Balenciaga là một trong những thương hiệu xa xỉ đang hướng đến việc kết hợp giữa công nghệ và thời trang lại với nhau. Mới đây, thương hiệu siêu cấp này đã cho ra mắt một đôi giày đặc biệt, lấy cảm hứng từ mẫu Balenciaga Track sneakers đang khá hot trong thời gian qua. Đó là một đôi giày với phần gót có khả năng nhấp nháy đèn –Balenciaga Track LED.

Giữ nguyên gần như toàn bộ form giày và thiết kế tổng thể của mẫu Balenciaga Track, đôi giày trở nên cực kì ấn tượng với upper làm từ lưới, nhựa và nubuck, được xếp chồng nhiều lớp lên nhau giống như một chiếc tổ vậy. Cổ giày vẫn được làm ôm gọn khá thoải mái, kết hợp với midsole to bản, dày và trông khá êm ái. Điểm cái tiến đợt này chính là hệ thống đèn bảy màu được đặt dưới gót chân, làm liên tưởng đến những đôi giày tuổi thơ, vừa đi vừa sáng đèn vô cùng thích thú. Theo đại diện của hãng, công dụng của hệ thống đèn là phát sáng giúp thu hút sự chú ý, đảm bảo sự an toàn cho các chuyến hành trình phượt của người mang. Tuy nhiên, vì đôi giày quá đắt tiền, và đèn cũng không được sáng là mấy nên có vẻ chức năng này chỉ mang tính “làm cảnh cho đẹp”.

Balenciaga Track LED hiện đã được phân phối với mức giá chẳng dễ chịu tí nào: $995 USD (khoảng 23 triệu đồng) và được phát hành tại website chính thức của hãng. Dù chưa nổi tiếng như mẫu Triple S, nhưng hi vọng với những cải tiến này, người dùng sẽ ngày càng thích thú với đôi giày hơn.

Balenciaga Track LED - trở về tuổi thơ với đôi giày có phần gót nhấp nháy đènBalenciaga Track LED - trở về tuổi thơ với đôi giày có phần gót nhấp nháy đènBalenciaga Track LED - trở về tuổi thơ với đôi giày có phần gót nhấp nháy đèn

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Highsnobiety

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN