SNKRVN

Balenciaga Track LED - trở về tuổi thơ với đôi giày có phần gót nhấp nháy đèn
Tin tức, Sneakers

Balenciaga Track LED – trở về tuổi thơ với đôi giày có phần gót nhấp nháy đèn

Giá như mẫu Balenciaga Track LED có thêm nhạc nữa là đúng bài luôn anh em ạ

là một trong những thương hiệu xa xỉ đang hướng đến việc kết hợp giữa công nghệ và thời trang lại với nhau. Mới đây, thương hiệu siêu cấp này đã cho ra mắt một đôi giày đặc biệt, lấy cảm hứng từ mẫu Track đang khá hot trong thời gian qua. Đó là một đôi giày với phần gót có khả năng nhấp nháy đèn –Balenciaga Track LED.

Giữ nguyên gần như toàn bộ form giày và thiết kế tổng thể của mẫu Track, đôi giày trở nên cực kì ấn tượng với upper làm từ lưới, nhựa và nubuck, được xếp chồng nhiều lớp lên nhau giống như một chiếc tổ vậy. Cổ giày vẫn được làm ôm gọn khá thoải mái, kết hợp với midsole to bản, dày và trông khá êm ái. Điểm cái tiến đợt này chính là hệ thống đèn bảy màu được đặt dưới gót chân, làm liên tưởng đến những đôi giày tuổi thơ, vừa đi vừa sáng đèn vô cùng thích thú. Theo đại diện của hãng, công dụng của hệ thống đèn là phát sáng giúp thu hút sự chú ý, đảm bảo sự an toàn cho các chuyến hành trình phượt của người mang. Tuy nhiên, vì đôi giày quá đắt tiền, và đèn cũng không được sáng là mấy nên có vẻ chức năng này chỉ mang tính “làm cảnh cho đẹp”.

Track LED hiện đã được phân phối với mức giá chẳng dễ chịu tí nào: $995 USD (khoảng 23 triệu đồng) và được phát hành tại website chính thức của hãng. Dù chưa nổi tiếng như mẫu Triple S, nhưng hi vọng với những cải tiến này, người dùng sẽ ngày càng thích thú với đôi giày hơn.

Balenciaga Track LED - trở về tuổi thơ với đôi giày có phần gót nhấp nháy đènBalenciaga Track LED - trở về tuổi thơ với đôi giày có phần gót nhấp nháy đènBalenciaga Track LED - trở về tuổi thơ với đôi giày có phần gót nhấp nháy đèn

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Highsnobiety

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith