SNKRVN

Balenciaga Track Trainer sẵn sàng cho mùa hè với tông màu cam rực rỡ
Sneakers, Tin tức

Balenciaga Track Trainer sẵn sàng cho mùa hè với tông màu cam rực rỡ

Dành cho những dân chơi đích thực, muốn dành mùa hè này cho các hoạt động leo núi trải nghiệm thì đôi Balenciaga Track Trainer là một lựa chọn không thể chê được rồi

2019 sẽ đánh dấu sự trở lại của những thiết kế giày trekking, trailing cùng các hoạt động khám phá thiên nhiên, leo núi thử thách bản thân đang trở nên vô cùng quen thuộc. Balenciaga dĩ nhiên không bỏ qua cơ hội để hưởng ứng trào lưu này với việc tung ra phối màu cam rực rỡ hoàn toàn mới cho đôi Track Sneaker của mình.

Cụ thể, sản phẩm được phủ một tông cam không thể nổi hơn, làm nền cho các chi tiết màu xám xung quanh upper (ví dụ như logo Balenciaga, quai hậu và lớp lưới ở trong). Vẫn là thiết kế dạng lưới nhiều lớp thú vị, giống với các mẫu giày sandals trước đây, đôi giày được phối hợp với bộ đệm to bản, dày dặn và êm ái. Ngoài ra, nếu cầm đôi giày trên tay, bạn sẽ cảm nhận được sự êm ái và thoải mái mà Balenciaga trang bị cho miếng lót giày, giúp đảm bảo tốt nhất cho việc mang hằng ngày hoặc thậm chí để leo núi (dù ít ai dám mang đôi giày “nghìn đô” này để trekking cả). Mặt đế của đôi giày cũng được làm vô cùng dày dặn, bền bỉ đúng với tinh thần của những mẫu giày dùng để leo núi.

Phối màu mới nhất của Balenciaga Track Sneaker sẽ được lên kệ với mức giá $895 USD (gần 20 triệu), bằng với các phiên bản cũ và đã có thể cop hiện nay tại Barneys’ webstore.. Các bạn nghĩ như thế nào về mẫu giày trekking “ngàn đô” này? Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh của đôi giày và đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn nhé.

Balenciaga Track Trainer sẵn sàng cho mùa hè với tông màu cam rực rỡBalenciaga Track Trainer sẵn sàng cho mùa hè với tông màu cam rực rỡ

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK