SNKRVN

BAPE nâng tầm họa tiết ABC Camo của mình khi kết hợp với Montblanc
Tin tức, Sneakers

BAPE nâng tầm họa tiết ABC Camo của mình khi kết hợp với Montblanc

Sau nhiều bộ sưu tập collab cùng các thương hiệu streetwear, mới đây đã quyết định nâng tầm sản phẩm hơn khi bắt tay với Montblanc

Về cơ bản, chúng ta không cần bàn cãi gì về độ sang trọng của Montblanc, một trong những thương hiệu phụ kiện dành cho nam đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Có thể thấy rằng với chiến dịch collab lần này, cả và Montblanc đều có một quyết định táo bạo, khi lấn sân sang lĩnh vực thứ yếu của mình nhằm tìm kiếm thị trường mới dành cho mình.

Có 4 sản phẩm chính nằm trong bộ sưu tập, bao gồm túi xách, ví, bóp viết và túi laptop. Cả 4 đều được làm theo form dáng và chất liệu sang trọng và cao cấp, vốn đã quen thuộc của Montblanc. Dấu ấn của sẽ dễ dàng được thấy qua họa tiết logo ABC Camo (camo đầu khỉ) được in chủ đạo trên các sản phẩm. Ngoài ra, có thể thấy logo của Montblanc được in lẫn vào các họa tiết camo trên từng sản phẩm.

Vì là một sản phẩm siêu cấp của Montblanc, nên không khó nhận ra các chi tiết của từng item được gia công một cách vô cùng chi tiết, tỉ mỉ; xứng đáng là một sản phẩm đến từ thương hiệu hàng đầu hiện nay dành cho nam giới.

Toàn bộ các sản phẩm của BAPE x Montblanc sẽ chính thức được lên kệ vào khoảng cuối tháng 7 tới, với mức giá chưa được công bố cụ thể tại website của Montblanc và các cửa hàng bán lẻ chọn lọc của hãng.

BAPE nâng tầm họa tiết ABC Camo của mình khi kết hợp với MontblancBAPE nâng tầm họa tiết ABC Camo của mình khi kết hợp với Montblanc

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith