Ceeze biến hóa Air Jordan 1 thành một phiên bản sang trọng với túi Louis Vuitton
Sneakers, Tin tức

Ceeze biến hóa Air Jordan 1 thành một phiên bản sang trọng với túi Louis Vuitton

Đã lâu lắm rồi chúng ta không thấy sự xuất hiện cũng những phiên bản sneakers custom đặc sắc như đôi Louis Vuitton x Air Jordan 1 mà Ceeeze vừa giới thiệu

Ceeze – một thương hiệu custom sneakers đình đám đến từ Mỹ với nhiều sản phẩm ấn tượng vừa tung ra một phiên bản Air Jordan 1 vô cùng đặc biệt, với sự xuất hiện của các họa tiết monogram quen thuộc của Louis Vuitton. Cụ thể, đôi 1s custom sở hữu các mảng vật liệu được cắt ra từ chiếc túi xách LV.

Cụ thể, đôi giày dường như được thực hiện từ một phiên bản Air Jordan trắng/đen cơ bản, nhưng gần như 90% các mảng đen được thay thế bằng họa tiết LV. Cụ thể, Ceeze đã cắt chiếc túi xách bằng denim màu đen ra thành những mảnh nhỏ, sau đó đắp lên các khu vực màu đen xuyên suốt upper của đôi giày, bao gồm cả dấu swoosh lớn ở hai bên. Những mảng trắng vẫn được giữ nguyên so với phiên bản gốc, kết hợp với midsole đồng màu tạo cảm giác hòa hợp hơn.

Dù đẹp và ấn tượng như vậy, nhưng tin buồn dành cho bất kì ai đang quan tâm tới sản phẩm này, là việc chỉ có 1 đôi Louis Vuitton x Air Jordan 1 custom được Ceeze thực hiện mà thôi. Có lẽ bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp tại website của nghệ sĩ này để có thể đặt cho mình sản phẩm này. Gợi ý là mức giá của nó sẽ khá cao đấy (từ $1000 USD trở lên).

Ceeze biến hóa Air Jordan 1 thành một phiên bản sang trọng với túi Louis Vuitton

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram