SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Tím mộng mơ với Concepts x New Balance 997S Fushion

Luôn gắn liền với những sản phẩm collab độc đáo cùng , Concepts mới đây đã chính thức giới thiệu đến các fan một phiên bản Concepts x New Balance 997S Fushion ấn tượng

Là một trong những thương hiệu gắn liền với trong những sản phẩm sneakers collab ấn tượng bậc nhất hiện nay, Concepts vừa chính thức trình làng một phiên bản 997S Fushion vô cùng đẹp mắt, với tông màu tím mộng mơ, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.

Với tên gọi cụ thể là Concepts x 997S Fusion “ESRUC”, sản phẩm được lấy cảm hứng từ sự kiện lời nguyền Bambino, kéo dài từ khi Boston Red Sox không thể dành được danh hiệu nào trong những năm 1986, tới lúc Babe Ruth của Red Sox chuyển sang thi đấu cho đối thủ New York Yankess vào năm 1920. Quay trở lại sản phẩm, toàn bộ đôi giày được phủ tông màu tím sẫm; tông màu vừa mang lại sự cá tính, và đằm thắm nhất định. Toàn bộ upper vẫn được cấu tạo từ chất liệu da lộn (suede) siêu cấp, đặc trưng của những đôi từ trước đến nay. Bộ đệm ENCAP Reveal tiếp tục được sử dụng một cách phù hợp, giúp tạo sự êm ái và thoải mái cho người mang.

Concepts x New Balance 997S Fusion “ESRUC” sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 28 tháng 6 tới tại Patta London, sau đó tại trận đấu giữa Boston Red Sox và New York Yankees ở sân vận động London vào ngày 29 và 30 tháng 6 sau đó. Mức giá của đôi giày sẽ là $200 USD (khoảng gần 5 triệu đồng).

Tím mộng mơ với Concepts x New Balance 997S FushionTím mộng mơ với Concepts x New Balance 997S Fushion

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.