SNKRVN

Converse trở lại thị trường giày bóng rổ với All Star Pro BB mới toanh
Tin tức, Sneakers

Converse trở lại thị trường giày bóng rổ với All Star Pro BB mới toanh

Với bước tiến này và sự xuất hiện của All Star Pro BB, có thể thấy đang có nửa đầu năm 2019 không thể chê vào đâu được

đã có một quý 1 thành công với hàng loạt các bản collab và phối màu ấn tượng. Bước nhảy vọt này phải được tính từ cuối năm ngoái, khi phiên bản OFF-WHITE x Chuck Taylor 70 được ra mắt. Kể từ đó, mọi chuyện đang có xu hướng rất tốt. Và bỗng nhiên, theo một cách bất ngờ, hồi sinh lại mảng giày bóng rổ của mình bằng hai phối màu mới của All Star Pro BB.

Với những hình ảnh đầu tiên của đôi giày, có thể nhận thấy đã lấy thiết kế chủ đạo từ Chuck Taylor All Star, sản phẩm huyền thoại của mình. All Star Pro BB cho thấy rằng bạn hoàn toàn có thể kế hợp thời trang và hiệu năng trên cùng một sản phẩm. Theo đại diện đến từ , phần upper của đôi giày được làm từ lưới tổng hợp, được kết nối và làm chắc bởi những miếng TPU được dán sát mũi giày thay cho chất liệu vải canvas nguyên mẫu. Đây cũng là công nghệ Quadifit mới mà “the swoosh” giới thiệu cho chất liệu lưới của mình. Nó nhẹ, bền và thẩm mĩ hơn chất liệu trước đây. Đáng tiếc là không có bất kì thông tin nào về bộ đệm trên All Star Pro BB được giới thiệu.

Converse All Star Pro BB sẽ được lên kệ vào tháng 5 năm nay với mức giá $140 USD, không hề rẻ nếu đem so với một số sản phẩm giày bóng rổ hiện nay trên thị trường.

Converse trở lại thị trường giày bóng rổ với All Star Pro BB mới toanhConverse trở lại thị trường giày bóng rổ với All Star Pro BB mới toanh

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith