SNKRVN

Không cần OFF-WHITE, Converse tự ra mắt một phiên bản Chuck Taylor xuyên thấu cho các fan
Tin tức, Sneakers

Không cần OFF-WHITE, Converse tự ra mắt một phiên bản Chuck Taylor xuyên thấu cho các fan

Nếu là fan của , bạn chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản hãy collab với OFF-WHITE, cho ra mắt một đôi giày với upper xuyên thấu vô cùng đẹp mắt cùng mức giá cao ngất ngưởng

OFF-WHITE x Chuck Taylor All Star là một phiên bản đặc biệt, nó sở hữu các yếu tố khiến bất cứ sneakershead nào cũng phải thèm thuồng như thương hiệu đình đám, và nhất là một thiết kế xuyên thấu cực kì hợp trend. Tuy nhiên, mức giá quá cao cùng sự ít ỏi về mặt số lượng giày được phát hành khiến thật sự khó khăn để sở hữu sản phẩm này. Hiểu được ý muốn của người dùng, mới đây đã giới thiệu ba sản phẩm Chuck Taylor All Star vô cùng đặc biệt – một đôi với upper trong suốt và hai còn lại là kiểu họa tiết óng ánh gradient độc đáo.

Với hai sản phẩm lần này, một lần nữa khẳng định sự trở lại mạng mẽ của mình trong năm 2019 với hàng loạt các thiết kế ấn tượng từ đầu năm đến nay. Không có gì thay đổi quá lớn so về form giày, nhưng chất liệu được sử dụng trên upper là điều đáng chú ý với chất liệu PVC được cố định bằng keo chứ dường như không được may như trước đây. Midsole bằng cao su cũng được làm lại dạng trong suốt, giúp bỏ đi dáng vẻ cổ điển, thay vào đó là sự trẻ trung và hợp thời trang hơn.

Sở hữu tên gọi Convers Chuck Taylor All Star High Jewel, hiện cả ba phiên bản đều đã được lên kệ tại UNKNWN với mức giá $95 USD (khoảng 2 triệu đồng).

Không cần OFF-WHITE, Converse tự ra mắt một phiên bản Chuck Taylor xuyên thấu cho các fanKhông cần OFF-WHITE, Converse tự ra mắt một phiên bản Chuck Taylor xuyên thấu cho các fanKhông cần OFF-WHITE, Converse tự ra mắt một phiên bản Chuck Taylor xuyên thấu cho các fanKhông cần OFF-WHITE, Converse tự ra mắt một phiên bản Chuck Taylor xuyên thấu cho các fanKhông cần OFF-WHITE, Converse tự ra mắt một phiên bản Chuck Taylor xuyên thấu cho các fan

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Highsnobiety

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith