SNKRVN

COPSON bắt tay với Converse để mang logo của mình lên mẫu Chuck 70
Tin tức, Sneakers

COPSON bắt tay với Converse để mang logo của mình lên mẫu Chuck 70

Là một thương hiệu sneakers đang rất thành công trong thời gian gần đây, Converse đang ngày được nhiều thương hiệu kết hợp với nhau. Cái tên mới nhất là COPSON

Thương hiệu thời trang tại London – COPSON mới đây đã bắt tay Converse đã để tung ra một bộ sưu tập collab mới toanh, lấy nhân vật chủ đạo là mẫu Chuck Taylor 70 huyền thoại. Đôi giày huyền thoại xuất hiện với phối màu cổ điển và một chút thay đổi làm xiêu lòng không biết bao fan hâm mộ.

Cụ thể, mẫu giày được giữ nguyên thiết kế của Converse Chuck Taylor với các chi tiết được gia công tỉ mỉ, chất da trên upper dày dặn hơn so với mẫu Chuck Taylor All Star truyền thống. Là một bộ sưu tập collab, nên dĩ nhiên logo của COPSON được xuất hiện ở má trong chiếc giày bên trái, trong khi logo hình tròn của Converse được giữ nguyên ở chiếc bên phải. Phần logo của COPSON được gia công bằng da, màu trắng nhìn khá sang trọng và thời trang. Thêm vào đó, một điểm nhất chính là chiếc túi dustbag, và một tấm thiệp cám ơn xinh xắn được tặng kèm cho mỗi sản phẩm. Hai phối màu của bộ sưu tập lần này bao gồm đen và hồng, khiến sản phẩm trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi.

Đáng tiếc là bộ sưu tập COPSON X Converse Chuck 70 sẽ được phát hành với số lượng cực kì giới hạn (theo dạng friends and family) và được lên kệ vào khoảng tháng 7 tháng 8 năm nay.

COPSON bắt tay với Converse để mang logo của mình lên mẫu Chuck 70COPSON bắt tay với Converse để mang logo của mình lên mẫu Chuck 70COPSON bắt tay với Converse để mang logo của mình lên mẫu Chuck 70

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith