Givenchy cũng tham gia vào sân chơi giày tất với mẫu Jaw Sock Sneaker mới
Sneakers, Tin tức

Givenchy cũng tham gia vào sân chơi giày tất với mẫu Jaw Sock Sneaker mới

Là một thương hiệu thời trang siêu cấp, Givenchy mới đây đã chính thức giới thiệu đến các fan của mình mẫu Jaw Sock Sneaker mới với những chi tiết vô cùng cao cấp

Sau khi giới thiệu đến các fan của mình bộ sưu tập Xuân Hèn 2020 cực kì ấn tượng theo phong cách biker mạnh mẽ, thương hiệu thời trang siêu cấp của Pháp – Givenchy mới đây vừa tung ra thêm một đôi giày nữa theo phong cách sock-like (giống một đôi tất) dành cho các fan trong dịp hè tới. Đôi giày có tên gọi Jaw Sock Sneakers.

Không khó để nhận ra vì sao mẫu giày lại có tên gọi như vậy. Phần thân được làm bằng knit, có cấu tạo như một chiếc tất đen (tương tự các phiên bản Speed Trainer hoặc nhiều mẫu giày tương tự…) khiến cho việc on-feet dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, phần midsole màu trắng được thiết kế to bản, chia làm hai phần trước sau giống hàm cá mập khổng lồ vậy. Điểm nhấn của đôi giày chính là các chi tiết da được may lên thân giày và gia công vô cùng khéo léo. So với các phiên bản sneakers thông thường, đôi giày thể hiện rõ được sự cao cấp của mình. Logo của Givenchy được in rõ ràng trên má ngoài upper, và sau gót.

Givenchy Jaw Sock Sneaker hiện đã được lên kệ tại MATCHESFASHION.COM với mức giá lên tới $833 USD (hơn 19 triệu đồng).

Givenchy cũng tham gia vào sân chơi giày tất với mẫu Jaw Sock Sneaker mớiGivenchy cũng tham gia vào sân chơi giày tất với mẫu Jaw Sock Sneaker mới

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Highsnobiety

Bình luận

Instagram