SNKRVN

Ibn Jasper x Converse Pro Leather - Khi đôi Converse được biến hóa đẳng cấp hơn
Tin tức, Sneakers

Ibn Jasper x Converse Pro Leather – Khi đôi Converse được biến hóa đẳng cấp hơn

Một phiên bản Converse Pro Leather vô cùng đặc sắc với những thay đổi đỉnh cao đến từ thiết kế bên ngoài nhờ bàn tay của Ibn Jasper

Ibn Jasper – nhà sáng lập của STRATICA INTERNATIONAL mới đây đã cộng tác cùng Converse, cho ra mắt một phiên bản Converse Pro Leather vô cùng đặc biệt. Được biết đôi giày hướng đến mục đích tôn vinh Julius Erving (Dr. J), huyền thoại NBA trong màu áo của Brooklyn Nets, người đã sử dụng Converse Pro Leather trong suốt khoảng thời gian thi đấu của mình.

Nếu đã từng yêu mến Air Jordan 1 High Zip, bạn có lẽ sẽ không thể bỏ qua thiết kế Ibn Jasper x Converse Pro Leather lần này. Đôi giày sở hữu upper cao cổ, được làm hoàn toàn từ chất liệu da tổng hợp dày dặn và nhìn rất sang. Chưa hết, toàn bộ hệ thống buộc dây giày được bổ sung thêm bằng dây khóa kéo được đặt chính giữa đôi giày, nổi bật trên tông nền trắng của phần thân. Cổ giày còn trở nên vô cùng nổi bật khi được lót màu hồng pastel. Thiết kế của mẫu Converse này được hoàn thiện bằng bộ đệm cao su màu trắng ngà quen thuộc. Dẫu đã từng là một đôi giày bóng rổ, tuy nhiên nhiều khả năng hiện nay đôi giày chỉ được xem là phiên bản giày casual mà thôi.

Ibn Jasper x Converse Pro Leather sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 26 tháng 9 tới với mức giá $120 USD (khoảng 3 triệu đồng) và được phát hành tại website và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Ibn Jasper x Converse Pro Leather - Khi đôi Converse được biến hóa đẳng cấp hơn

Ibn Jasper x Converse Pro Leather - Khi đôi Converse được biến hóa đẳng cấp hơn

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Hình ảnh và thông tin từ Sneaker News

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith