SNKRVN

Kiko Kostadinov và Asics ra mắt đôi giày chạy bộ mới với bộ đệm Full-length GEL
Tin tức, Sneakers

Kiko Kostadinov và Asics ra mắt đôi giày chạy bộ mới với bộ đệm Full-length GEL

Là một thương hiệu hướng đến performance và không đặt nặng vấn đề thời trang, Asics mới đây đã có một bước chuyển mình hiếm thấy khi kết hợp cùng Kiko Kostadinov

Là một thương hiệu hướng đến performance và không đặt nặng vấn đề thời trang, Asics mới đây đã có một bước chuyển mình hiếm thấy khi kết hợp cùng Kiko Kostadinov. Thật ra dự án hợp tác từ Asics và Kiko Kostadinov – nhà thiết kế người Bulgaria đã bắt nguồn từ lâu, tuy nhiên chỉ riêng lần này Asics đã quyết định đầu tư hẳn công nghệ mới nhất của mình lên đôi giày. Cụ thể, mẫu Asics GEL-Sokat Infinity mới toanh được trang bị bộ đệm full-length GEL vô cùng ấn tượng.

Bạn chắc chắn không thể cảm thích thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên dành cho đôi giày. Dù upper của sản phẩm vẫn được làm từ lưới và các chất liệu không quá cao cấp (như knit và da), tuy nhiên chính logo Asics to bản được thiết hình xoắn ốc, đi kèm với các chi tiết được làm nổi bằng da bóng cùng tông với logo ở hai bên thân giày. Thêm một điểm thú vị nữa chính là miếng đệm ở má trong ngay mắt cá chân được làm cao lên, so với bên đối diện. Có lẽ đây là chủ đích giúp hỗ trợ tốt hơn cho người mang trong việc vận động và chạy bộ hằng ngày.

Sẽ có 3 phối màu cho Kiko Kostadinov x Asics GEL-Sokat Infinity bao gồm đen, xanh ngọc và tím. Cả 3 đều sẽ được lên kệ vào ngày 5,6 tháng 4 (pre order) và sau đó 19 tháng 4 (full release) với mức giá chưa được công bố.

Kiko Kostadinov và Asics ra mắt đôi giày chạy bộ mới với bộ đệm Full-length GELKiko Kostadinov và Asics ra mắt đôi giày chạy bộ mới với bộ đệm Full-length GELKiko Kostadinov và Asics ra mắt đôi giày chạy bộ mới với bộ đệm Full-length GELKiko Kostadinov và Asics ra mắt đôi giày chạy bộ mới với bộ đệm Full-length GELKiko Kostadinov và Asics ra mắt đôi giày chạy bộ mới với bộ đệm Full-length GELKiko Kostadinov và Asics ra mắt đôi giày chạy bộ mới với bộ đệm Full-length GEL

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Highsnobiety

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN