SNKRVN

KITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca Cola
Tin tức, Sneakers

KITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca Cola

Một trong những bộ sưu tập thành công nhất hiện nay là giữa , Coca Cola và Chuck Taylor All Star. Mới đây, một bộ sưu tập collab nữa vừa được ra mắt, vẫn là sự xuất hiện của , Chuck Taylor 70, nhưng vắng bóng Coca Cola

Còn nhớ Converse, và Coca Cola đã từng làm mưa làm gió như thế nào khi tung ra một phiên bản collab cực kì đặc biệt. Lần lượt các phối màu đỏ và xanh dương được ra mắt, tốn không biết bao nhiêu giấy mực và tiền bạc của các sneakerhead trên toàn thế giới. Phải công nhận rằng từ đó đến nay ít có đôi giày nào có đủ khả năng vượt qua được mẫu collab này về vẻ ngoài và độ độc đáo. Bẵng đi một thời gian, và Converse đã trở lại, đáng tiếc là không có sự xuất hiện của Coca Cola.

Vẫn tận dụng form giày của Converse Chuck Taylor, nhưng với những cải tiến của dòng Chuck Taylor 70 với bộ đệm êm hơn, thân giày làm từ chấ liệu cứng cáp hơn và midsole dày dặn hơn. Điểm nhấn về thiết kế sẽ nằm ở upper được đan chi chít các logo được dập mờ một cách ngay ngắn, giúp tạo hiệu ứng đổ bóng thú vị mỗi khi nghiêng ngả dưới ánh sáng. Sẽ có hai phối màu được ra mắt lần này bao gồm trắng (kem) và đen cơ bản. Dù không thật sự đặc sắc nhưng vậy là đủ dành cho những fan của , Converse và phong cách minimalism.

KITH x Converse Chuck Taylor 70 sẽ được lên kệ vào ngày 19 tháng 4 tới với mức giá không quá nhẹ nhàng, chỉ $130 USD (Khoảng hơn 3 triệu đồng).

KITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca Cola

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith