SNKRVN

KITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca Cola
Tin tức, Sneakers

KITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca Cola

Một trong những bộ sưu tập Converse thành công nhất hiện nay là giữa KITH, Coca Cola và Converse Chuck Taylor All Star. Mới đây, một bộ sưu tập collab nữa vừa được ra mắt, vẫn là sự xuất hiện của KITH, Converse Chuck Taylor 70, nhưng vắng bóng Coca Cola

Còn nhớ Converse, KITH và Coca Cola đã từng làm mưa làm gió như thế nào khi tung ra một phiên bản collab cực kì đặc biệt. Lần lượt các phối màu đỏ và xanh dương được ra mắt, tốn không biết bao nhiêu giấy mực và tiền bạc của các sneakerhead trên toàn thế giới. Phải công nhận rằng từ đó đến nay ít có đôi giày nào có đủ khả năng vượt qua được mẫu collab này về vẻ ngoài và độ độc đáo. Bẵng đi một thời gian, KITH và Converse đã trở lại, đáng tiếc là không có sự xuất hiện của Coca Cola.

Vẫn tận dụng form giày của Converse Chuck Taylor, nhưng với những cải tiến của dòng Chuck Taylor 70 với bộ đệm êm hơn, thân giày làm từ chấ liệu cứng cáp hơn và midsole dày dặn hơn. Điểm nhấn về thiết kế sẽ nằm ở upper được đan chi chít các logo KITH được dập mờ một cách ngay ngắn, giúp tạo hiệu ứng đổ bóng thú vị mỗi khi nghiêng ngả dưới ánh sáng. Sẽ có hai phối màu được ra mắt lần này bao gồm trắng (kem) và đen cơ bản. Dù không thật sự đặc sắc nhưng vậy là đủ dành cho những fan của KITH, Converse và phong cách minimalism.

KITH x Converse Chuck Taylor 70 sẽ được lên kệ vào ngày 19 tháng 4 tới với mức giá không quá nhẹ nhàng, chỉ $130 USD (Khoảng hơn 3 triệu đồng).

KITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca ColaKITH và Converse lại collab với nhau, đáng tiếc không có Coca Cola

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN