SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Phiên bản Nice Kicks x adidas Ultra BOOST tiếp theo sẽ có tên gọi “Woodstock”

Nếu là một fan của sneakers nói chung và adidas Ultra BOOST nói riêng, có lẽ bạn sẽ không còn lạ gì phiên bản Nice Kicks x Ultra BOOST đình đám

Nếu là một fan của sneakers nói chung và adidas Ultra BOOST nói riêng, có lẽ bạn sẽ không còn lạ gì phiên bản giày adidas được collab cùng Nice Kicks, điển hình là hải đôi NMD và adidas Ultra BOOST. Cả hai đều sở hữu một thiết kế thật sự ấn tượng, bắt mắt và vô cùng nổi bật. Riêng phiên bản Ultra BOOST, ta có sự xuất hiện của tông “Multicolor” trên upper trắng chủ đạo. Bẵng đi một thời gian, Nice Kicks đã quyết định tiếp tục bắt tay với adidas để giới thiệu thêm một mẫu Ultra BOOST nữa, nhưng là với tông màu đen chủ đạo.

Mang nét tương đồng như đôi Ultra BOOST đã từng được collab cùng Nice Kicks cách đây không lâu, toàn bộ đôi giày được phủ một tông màu đen (thay cho trắng) chủ đạo trên cả upper Primeknit, phần cage nhựa ở giữa thân giày và cả midsole BOOST nữa. Nổi bật trên nên thân giày là các họa tiết màu multicolor đẹp mắt kéo dài từ mũi giày, tới lưỡi gà và xung quanh cổ giày. Xuất hiện trên lưỡi gà vẫn là logo quen thuộc của Nice Kicks. Dĩ nhiên không thể bỏ qua outsole Continental bền bỉ được thiết kế tông màu gum thời trang.

Nice Kicks x adidas Ultra BOOST “Woodstock” sẽ được lên kệ trong quý 4 năm nay với mức giá cụ thể chưa được công bố.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith