Nike SNKRS sẽ tái phát hành 3 phối màu của Nike Adapt BB
Sneakers, Tin tức

Nike SNKRS sẽ tái phát hành 3 phối màu của Nike Adapt BB

Quả là một đợi restock đáng chú ý dành cho những fan ruột của Nike Adapt BB và các dân chơi của làng bóng rổ yêu thích các cải tiến về công nghệ

Đôi giày bóng rổ hiện đại nhất hiện nay, Nike Adapt BB sẽ có một đợt restock đáng chú ý vào ngày mai dành cho cả 3 phối màu đen, xám lông chuột và xám nhạt. Đôi giày bóng rổ tự buộc dây này là một niềm mơ ước to lớn của bất kì dân chơi bóng rổ nào, và chắc chắn sẽ được săn đón vào ngày được restock.

Dành cho những ai chưa biết, Nike Adapt BB là sản phẩm giày tự buộc dây mới nhất của “the swoosh” sử dụng công nghệ E.A.R.L. (Electro Adaptive Reactive Lacing – tạm dịch: phản ứng tiếp nhận buộc dây điện tử). Với lần đầu tiên xỏ chân vào đôi giày, nó sẽ tự động điều chỉnh để ôm vừa sát và tạo cảm giác tốt nhất cho bạn. Thêm vào đó, người mang hoàn toàn có thể điều chỉnh dây (nới ra, siết vào) bằng hai nút cảm ửng ở gần midsole sản phẩm. Adapt BB đi kèm với một ứng dụng nhằm điểu khiển việc thắt dây và cũng như theo dõi cơ thể của người mang. Khi người dùng chính thức tải ứng dụng Nike Adapt BB và kết nối cùng đôi giày, sự thú vị mới thật sự bắt đầu. Với ứng dụng của mình, bạn hoàn toàn có thể cài đặt chế độ thắt dây giày yêu thích, cho từng dịp khác nhau (mang thường ngày, mang khởi động, thi đấu…). Hãy tưởng tượng chỉ với một nút bấm trên điện thoại, bạn đã kích hoạt được chế độ “quái vật” để sẵn sàng cho màn trình diễn của mình.

Cả 3 phối màu của Nike Adapt BB sẽ được chính thức phát hành vào ngày 14 tháng 8 tới tại ứng dụng Nike SNKRS với mức giá như cũ $350 USD.

Nike SNKRS sẽ tái phát hành 3 phối màu của Nike Adapt BB

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Sneaker News

 

Bình luận

Instagram