SNKRVN

Nike Adapt Huarache khi on-feet sẽ như thế nào?
Khác

Nike Adapt Huarache khi on-feet sẽ như thế nào?

Không lâu sau khi tung video teaser về đôi giày mới nhất sở hữu công nghệ tự buộc dây Nike Adapt, ta đã có được những hình ảnh on-feet của đôi giày

Không lâu sau khi tung video teaser về đôi giày mới nhất sở hữu công nghệ tự buộc dây Nike Adapt, “the swoosh” đã chính thức công bố ngày ra mắt chính thức của phối màu “Opti Yellow” – phối màu đầu tiên được lên kệ trên Nike Adapt Huarache. Bài phân tích chi tiết về đôi giày cũng đã có rồi, ưu điểm và khuyết điểm cũng đã được phân tích tương đối cụ thể, vây giờ điều quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc bạn có mua đôi giày này hay không là sản phẩm on-feet trên chân như thế nào.

Hiểu được nhu cầu này, Nike đã tung ra những hình ảnh mới nhất của Nike Adapt Huarache khi on-feet. Nó ngay lập tức thu hút được sự chú ý của các fan bởi mẫu giày tỏ ra vô cùng ôm chân và “bắt mắt” khi được on-feet. Với phối màu đen/trắng xuất hiện trên hình, mẫu giày tự động buộc dây trông cực kì “tương lai” với các họa tiết trên thân giày, đi kèm với hệ thống buộc dây tự động, và hai chiếc đèn đổi màu ở midsole. Như đã chia sẻ, Nike Adapt Huarache là một đôi giày đẹp, và những hình ảnh on-feet đã thể hiện được điều này. Nó thật sự đẹp hơn những gì Jeff Staple đã thể hiện trong hình nhiều. Tuy nhiên có lẽ mức giá $350 USD của nó sẽ là cản trở lớn đối với việc sở hữu sản phẩm thuộc dạng tốt và đáng sở hữu này của Nike.

Nike Adapt Huarache sẽ được chính thức lệ kệ tại ứng dụng Nike SNKRS vào ngày 13 tháng 9 tới với phối màu “Opti Yellow” và mức giá $350 USD.

Nike Adapt Huarache khi on-feet sẽ như thế nào?

Nike Adapt Huarache khi on-feet sẽ như thế nào?

Nike Adapt Huarache khi on-feet sẽ như thế nào?

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK