SNKRVN

Nike làm mới Air Force 1 High “All White" bằng logo bé tí và upper da bóng
Tin tức, Sneakers

Nike làm mới Air Force 1 High “All White” bằng logo bé tí và upper da bóng

Đôi Hi “All White” đẹp mắt bỗng nhiên trở lại với một vài sự thay đổi cực kì thú vị

Cũng giống adidas Super Star, là một sản phẩm được thiết kế nguyên thủy dành cho môn bóng rổ. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi mới đây vừa tung ra một phiên bản AF1 cổ cao màu trắng vô cùng đặc biệt, vừa mang lại cảm giác hoài cổ, vừa sở hữu các chi tiết đổi mới vô cùng thú vị.

Theo đó, đây là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập “Think 16” được phát hành hồi năm 2018 với tông màu xanh và trắng. Tuy nhiên đôi giày lại không có sự xuất hiện của tông xanh nào, thay vào đó là một màu trắng toàn bộ từ upper đến midsole và outsole. Điểm mới mẻ là chất liệu da bóng xuất hiện ở thân giày, thay cho da nhám trước đây. Chưa hết, ta còn thấy hình ảnh của một vận động viên bóng rổ đang thực hiện động tác úp rổ được thêu lên gần heeltab của đôi giày. Đây chắc chắn là chi tiết thu hút các fan của trái bóng cam, cũng như những ai đang sở muốn sở hữu cho mình một đôi Hi màu trắng.

Phối màu mới toanh trên Air Force 1 Hi sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 1 tháng 6 với mức giá $170 USD (khoảng 2 triệu 500 nghìn đồng) và được phân phối tại website chính thức của Nike cũng như một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Nike làm mới Air Force 1 High “All White" bằng logo bé tí và upper da bóngNike làm mới Air Force 1 High “All White" bằng logo bé tí và upper da bóng

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.