Nike phát hành hai phối màu Air Force 1 Low với dấu swoosh có thể tháo rời
Sneakers, Tin tức

Nike phát hành hai phối màu Air Force 1 Low với dấu swoosh có thể tháo rời

Xuất hiện lầu đầu trên đôi giày collab cùng Travis Scott, những thiết kế sneakers đến từ Nike, với dấu swoosh tháo rời luôn mang lại cảm giác thích thú cho chúng ta

Xuất hiện lầu đầu trên đôi giày collab cùng Travis Scott, những thiết kế sneakers đến từ Nike, với dấu swoosh tháo rời luôn mang lại cảm giác thích thú cho chúng ta. Chính vì thế, đã không ít lần “the swoosh” áp dụng chi tiết đặc trưng này lên nhiều sản phẩm khác, bao gồm cả dép, và nhiều mẫu giày khác. Một điển hình rõ nhất cho điều này chính là đôi Nike Air Force 1 Low mới toanh vừa được lên kệ.

Với tên gọi cụ thể là Nike Air Force 1 Low Removable Swoosh Pack, bộ sưu tập sẽ có hai đôi AF 1 Low, một trắng, một đen. Đặt hai đôi giày cạnh nhau, có thể thấy phiên bản màu trắng sở hữu vẻ ngoài bắt mắt hơn, với tông trắng tổng thể, cùng hai chi tiết nhấn nhá bằng da khác màu trên lưỡi gà và sau heeltab. Ngược lại, đôi màu đen lại khoác lên tông màu đen xì từ đầu đến chân. Điểm nhấn đáng giá nhất, dĩ nhiên là dấu swoosh lớn ở hai bên đôi giày với khả năng thay thế. Cụ thể, bạn có thể gỡ logo của Nike và thay vào một logo có màu khác chỉ bằng thao tác gỡ và dán vô cùng dễ dàng. Thêm vào đó, chất liệu được sử dụng để gia công cho dấu swoosh rất sang, gồm có denim, da tổng hợp và vải canvas chứ không màu mè hoa lá họe như các sản phẩm trước đâu.

Nike Air Force 1 Low Removable Swoosh Pack hiện đã được chính thức lên kệ tại website chính thức của Nike và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc với mức giá $110 USD.

Nike phát hành hai phối màu Air Force 1 Low với dấu swoosh có thể tháo rờiNike phát hành hai phối màu Air Force 1 Low với dấu swoosh có thể tháo rời

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram