Nike ứng dụng phong cách Tie-Dyed trên mẫu Air Force 1 Low SIÊU LÒE LOẸT mới
Sneakers, Tin tức

Nike ứng dụng phong cách Tie-Dyed trên mẫu Air Force 1 Low SIÊU LÒE LOẸT mới

Dẫu Tie-Dyed vẫn là một phong cách khá thịnh hành hiện nay, tuy nhiên với một mẫu Air Force 1 Low lòe loẹt như thế này, liệu việc phối đồ có trở nên quá khó không?

Vài tháng trở lại đây, có thể thấy xu hướng Tie-Dyed đang trở nên vô cùng phổ biến. Một phần vì sự đơn giản của nó trong việc tự thực hiện, một phần vì nó khá phù hợp với không khí mùa hè hiện nay. Chính vì lý do này, Nike mới đây đã giới thiệu một phiên bản Air Force 1 Low đặc biệt, với điểm nhấn nằm ở upper lòe loẹt theo đúng phong cách Tie-Dyed.

Thật khó mà kể ra được hết các màu sắc xuất hiện trên phần thân của đôi giày. Nếu chú ý, ta có thể nhận thấy một vài tông màu nổi trội như xanh lá chuối, cam neon, danh dương, đỏ, hồng và vàng. Theo những chia sẻ của Nike, đôi giày còn là một sản phẩm dành riêng cho Chicago và tổ chức vì cộng đồng có tên gọi Summer of Peace. Ngoài ra, ta nhận ra được sự xuất hiện của những đặc điểm quen thuộc của một sản phẩm Air Force 1 Low, điển hình như upper bằng da, midsole cao su, dòng chữ Air Force 1 được in nổi ở midsole và mặt đế icy.

Nike Air Force 1 “Summer of Peace” hiện đã được chính thức lên kệ với mức giá $120 USD và được phát hành tại website chính thức của Nike và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Nike ứng dụng phong cách Tie-Dyed trên mẫu Air Force 1 Low SIÊU LÒE LOẸT mớiNike ứng dụng phong cách Tie-Dyed trên mẫu Air Force 1 Low SIÊU LÒE LOẸT mới

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram