SNKRVN

Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 13 tháng 7 tới
Tin tức, Sneakers

Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 13 tháng 7 tới

Sau nhiều thông tin rò rỉ và mong mỏi chờ đợi đến từ fan, Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” đã chính thức xuất hiện thông tin cụ thể về ngày ra mắt

Là một thiết kế Air Max 1 được chờ đợi bởi các fan của AM nói riêng, và các sneakerhead trên toàn thế giới, với thiết kế mang nhiều ý nghĩa khi khắc họa lại quá trình hình thành ra sản phẩm của huyền thoại Tinker Hatfield, hai phối màu trong bộ sưu tập “Sketch To Shelf” hiện đã xuất hiện những thông tin chính thức về ngày ra mắt vào tháng 7 này.

Điểm nhấn của hai sản phẩm Air Max 1 này là việc sử dụng các nét vẽ màu đen (hoặc đỏ) trên nền trắng làm họa tiết chủ đạo. Đặc biệt đây chính là những chi tiết bản vẽ kỹ thuật của đôi giày AM1 do nhà thiết kế huyền thoại Tinker Hatfield thực hiện, và giờ đây được in lên đôi giày. Như đã đề cập trước đây, thông thường, các bản vẽ chi tiết kỹ thuật thường chỉ sử dụng lưu hành nội bộ trong việc sản xuất giày nhằm giúp cho người kế thừa, hoặc đội ngũ có thể hiểu được dụng ý, chất liệu được sử dụng, quy cách thiết kế,… Ấy vậy mà Nike quyết định công bố chúng một cách rộng rãi khi in lên đôi Nike Air Max 1 của mình. Theo đó, đây chính là thiết kế mà Tinker thực hiện vào năm 1987 khi ông quyết định mang cửa sổ Air đến với rộng rãi người dùng hơn.

Về mặt sản phẩm, đôi giày được thiết kế với tông trắng chủ đạo, làm nền cho các chi tiết, hình vẽ màu đen hoặc đỏ mà họa tiết mô tả từng phần của đôi giày, giống hệt những gì được thể hiện trên bản vẽ của Tinker.

Cả hai phối màu của Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” sẽ được chính thức lên kệ tại website của Nike.com và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc vào ngày 13 tháng 7 tới với mức giá chưa được công bố.

Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 13 tháng 7 tới

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneakernews

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN