SNKRVN

Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 13 tháng 7 tới
Tin tức, Sneakers

Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 13 tháng 7 tới

Sau nhiều thông tin rò rỉ và mong mỏi chờ đợi đến từ fan,  “Sketch To Shelf” đã chính thức xuất hiện thông tin cụ thể về ngày ra mắt

Là một thiết kế được chờ đợi bởi các fan của AM nói riêng, và các sneakerhead trên toàn thế giới, với thiết kế mang nhiều ý nghĩa khi khắc họa lại quá trình hình thành ra sản phẩm của huyền thoại , hai phối màu trong bộ sưu tập “Sketch To Shelf” hiện đã xuất hiện những thông tin chính thức về ngày ra mắt vào tháng 7 này.

Điểm nhấn của hai sản phẩm này là việc sử dụng các nét vẽ màu đen (hoặc đỏ) trên nền trắng làm họa tiết chủ đạo. Đặc biệt đây chính là những chi tiết bản vẽ kỹ thuật của đôi giày AM1 do nhà thiết kế huyền thoại thực hiện, và giờ đây được in lên đôi giày. Như đã đề cập trước đây, thông thường, các bản vẽ chi tiết kỹ thuật thường chỉ sử dụng lưu hành nội bộ trong việc sản xuất giày nhằm giúp cho người kế thừa, hoặc đội ngũ có thể hiểu được dụng ý, chất liệu được sử dụng, quy cách thiết kế,… Ấy vậy mà quyết định công bố chúng một cách rộng rãi khi in lên đôi của mình. Theo đó, đây chính là thiết kế mà Tinker thực hiện vào năm 1987 khi ông quyết định mang cửa sổ Air đến với rộng rãi người dùng hơn.

Về mặt sản phẩm, đôi giày được thiết kế với tông trắng chủ đạo, làm nền cho các chi tiết, hình vẽ màu đen hoặc đỏ mà họa tiết mô tả từng phần của đôi giày, giống hệt những gì được thể hiện trên bản vẽ của Tinker.

Cả hai phối màu của  Air Max 1 “Sketch To Shelf” sẽ được chính thức lên kệ tại website của Nike.com và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc vào ngày 13 tháng 7 tới với mức giá chưa được công bố.

Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 13 tháng 7 tới

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneakernews

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith