SNKRVN

Liên tiếp các phối màu đẹp mắt dành cho nữ của Nike, lần này là Nike Air Max 270 React “Summit White”
Tin tức, Sneakers

Liên tiếp các phối màu đẹp mắt dành cho nữ của Nike, lần này là Nike Air Max 270 React “Summit White”

Kể từ những hình ảnh rò rỉ cách đây không lâu, Air Max React 270 đã gây xôn xao dư luận bởi thiết kế, công năng của nó

Kể từ những hình ảnh rò rỉ cách đây không lâu, Air Max React 270 đã gây xôn xao dư luận bởi thiết kế, công năng của nó. Vậy mà giờ còn tung ra một phối màu cực kì đẹp dành cho phái đẹp thì liệu các fan nữ có thể cưỡng lại được không? Cách đây không lâu, một phối màu rất nữ tính và phù hợp dành cho mùa hè trên Air Max 97 đã được cho lên kệ. Sử dụng chung motif này, “the swoosh” tiếp tục tung ra một phối màu đẹp tương tự trên  Air Max React 270 – đôi giày rất hot trong thời gian gần đây.

Với tên gọi  Air Max 270 React “Summit White”, đôi giày sở hữu upper bằng lưới màu trắng ngà, nhấn nhá bằng chất liệu da lộn vô cùng thời trang. Chưa hết, để khiến đôi giày thêm “yêu”, một số ít các chi tiết màu hồng pastel (hồng sữa) ở phần dây buộc và bộ đệm Air. Về phần công nghệ, đôi giày chắc chắn sẽ mang lại cảm giác êm ái và thoải mái khi mang với miếng gót Air 270, kết hợp cùng nửa trước bằng React. Đây đều là hai bộ đệm êm ái và đỉnh nhất thời điểm hiện nay của “the swoosh”.

Nike Air Max 270 React “Summit White” sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 1 tháng 8 tới với mức giá 4 triệu 4 và được phát thành chính thức tại website của Nike.

Liên tiếp các phối màu đẹp mắt dành cho nữ của Nike, lần này là Nike Air Max 270 React “Summit White”Liên tiếp các phối màu đẹp mắt dành cho nữ của Nike, lần này là Nike Air Max 270 React “Summit White”

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith