SNKRVN

Nike bổ sung Air Max 720 vào bộ sưu tập “Nos Differences Nous Unissent”
Tin tức, Sneakers

Nike bổ sung Air Max 720 vào bộ sưu tập “Nos Differences Nous Unissent”

Cho dù có phải là một sneakerhead hay không, bạn không thể phủ nhận rằng đôi 720 này quá đẹp

“Nos Differences Nous Unissent” là tên của bộ sưu tập sneakers mới nhất mà ưu ái dành cho phái đẹp với ý nghĩa bình đẳng giới cũng như vẻ đẹp thuần khiết của nữ giới. Ban đầu, bộ sưu tập bao gồm hai mẫu giày là 98 và Plus. Tuy nhiên, một cách hoàn toàn bất ngờ, đã công bố sự xuất hiện của 720 với vẻ ngoài không thể chê vào đâu được và tiếp tục làm điên đảo cộng đồng sneakerhead thế giới.

Không thay đổi nhiều về thiết kế, đôi giày khoác lên mình tông màu trắng tinh cực kì thu hút. Nhằm tạo sự khác biệt với những mẫu “Triple White”, đôi giày được Nike ưu ái tạo điểm nhấn với các họa tiết chấm bi ở midsole, dấu swoosh màu xanh navy mạnh mẽ cùng logo màu vàng đồng sang chảnh. Slogan “Nos Differences” cũng được in in midsole. Những điểm cộng vốn có của AM 720 như upper bằng lưới thoải mái, bộ đệm dày dặn vẫn được giữ nguyên so với các đôi giày tiền nhiệm. Thật quá đáng tiếc khi đôi giày đẹp như vậy lại chỉ được phát hành dành cho nữ mà thôi.

 “Nos Differences Nous Unissent” sẽ được lên kệ vào ngày 16 tháng 5 tới với mức giá $180 USD tại website chính thức của Nike (khoảng gần 5 triệu đồng) và chỉ được phát hành với size nữ mà thôi.

Nike bổ sung Air Max 720 vào bộ sưu tập “Nos Differences Nous Unissent”Nike bổ sung Air Max 720 vào bộ sưu tập “Nos Differences Nous Unissent”

Nike bổ sung Air Max 720 vào bộ sưu tập “Nos Differences Nous Unissent”

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.