SNKRVN

Nike Blazer Mid trở lại với các gam màu cổ điển với "Multi Suede"
Tin tức, Sneakers

Nike Blazer Mid trở lại với các gam màu cổ điển với “Multi Suede”

Năm 2019 cũng có thể xem là thời điểm đánh dấu sự trở lại của . Tuy không thật sự mạnh mẽ, tuy nhiên nó đủ khiến các fan nói chung cảm thấy xuyến xao về một thiết kế huyền thoại

Không khó để nhận ra ý đồ hồi sinh dòng sản phẩm huyền thoại của “the swoosh” trong năm 2019. Điển hình là sự xuất hiện của nó với rất nhiều phối màu khác nhau, thậm chí ở cả bộ sưu tập collab đình đám với sacai trong thời gian vừa qua. Chừa dừng lại ở đó, mới đây tiếp tục giới thiêu đến các fan của mình một phối màu mới toanh của của , với các gam màu cổ điển cực kì bắt mắt.

Vẫn giữ nguyên chất liệu da lộn khá xịn (không mỏng và linh hoạt bằng chất liệu da lộn trên New Balance và Asics Gel-Lyte) được sử dụng cho toàn bộ upper, đôi giày gây hứng thú bởi các tông màu vintage (cổ điển) được sử dụng. Có thể kể đến như xám lông chuột, xanh da trời nhạt, xanh lá cây sẫm, vàng nghệ, tím cherry và trắng ngà. Tất cả tạo nên một phiên bản sneakers dù rất màu sắc, nhưng lại rất nghệ và cổ điểm.

Blazer Mid “Multi Suede” sẽ chính thức được phát hành vào tháng 7 tới với mức giá chỉ $100 USD. Đúng vậy, thật ngạc nhiên là một đôi giày với thiết kế ấn tượng vậy mà chỉ được phát hành với mức giá $100 USD mà thôi. Sản phẩm sẽ được lên kệ tại website chính thức của Nike và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Nike Blazer Mid trở lại với các gam màu cổ điển với "Multi Suede"Nike Blazer Mid trở lại với các gam màu cổ điển với "Multi Suede"

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.