SNKRVN

Nike Vapormax Plus trở lại với sắc tím và thiết kế chuyển màu đẹp mắt
Sneakers, Tin tức

Nike Vapormax Plus trở lại với sắc tím mộng mơ và thiết kế chuyển màu đẹp mắt

Là một trong những mẫu giày retro có nhiều phối màu gradient đẹp nhất từ trước đến này, Nike Vapormax Plus vừa có màn trở lại bá đạo dành cho các fan “the swoosh” trong mùa hè này

Nếu nghĩ đến một đôi giày với nhiều thiết kế gradient (chuyển sắc) nhất từ trước đến nay, có lẽ Nike Air Max Plus sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Và hậu duệ của nó, đôi Vapormax Plus cũng không nằm ngoài danh sách này. Đôi giày vừa xuất hiện phối màu tím hoa cà đẹp mắt kiểu chạy màu ấn tượng và quyến rũ “chết người”.

Điểm ấn tượng nhất chính là phần thân bằng vải cổ điển được sở hữu kiểu chạy màu đặc sắc, kéo dài từ tím đến xanh da trời nhạt. Phần khung nhựa giờ đây được phủ màu tím bóng, trùng với gam màu trên bộ đệm Vapormax giúp tạo sự đồng bộ cho toàn sản phẩm. Dây giày, heeltab và mặt đế có màu đen, giúp trung hòa tổng thể phối màu một cách hài hòa nhất. Rõ ràng với một đôi giày có dáng dấp cổ điển, lại sở hữu những nét đặc trưng về công nghệ như Vapormax, lại còn tông màu đẹp mắt thì rõ ràng đây là đôi giày rất đáng sở hữu trong mùa hè này.

Nike Vapormax Plus “Tím hoa cà” sẽ chính thức được lên kệ vào tháng 7, với mức giá $190 USD (khoảng gần 5 triệu đồng) và phát hành tại website chính thức của Nike cũng như một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Nike Vapormax Plus trở lại với sắc tím và thiết kế chuyển màu đẹp mắtNike Vapormax Plus trở lại với sắc tím và thiết kế chuyển màu đẹp mắt

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK