SNKRVN

Cận cảnh siêu phẩm Off-White x Nike Dunk Low "Pine Green"
Tin tức, Sneakers

Cận cảnh siêu phẩm Off-White x Nike Dunk Low “Pine Green”

Sau những hình ảnh rò rỉ của phối màu xanh “UNC” và cam, ta tiếp tục chứng kiến sự xuất hiện của Off-White x Nike Dunk Low “Pine Green” – siêu phẩm tiếp theo của Virgil Abloh và

Xuất hiện lần đầu tiên vào tuần lễ thời trang Xuân/Hè Paris 2020 hồi giữa năm nay, Virgil Abloh (OFF-WHITE) đã bị bắt gặp onfeet sản phẩm mới nhất hợp tác cùng . Và sau những thành công đầu tiên của hai phối màu xanh UNC và cam, ta lại tiếp tục có những hình ảnh chi tiết của phiên bản “Pine Green” trên siêu phẩm này.

Theo đó, hai tông màu chủ đạo trên sản phẩm là trắng và xanh lá cây sẫm, làm nền cho dây buộc màu cam vô cùng nổi bật. Đôi giày sử dụng hình bóng của SB Dunk Low làm chủ đạo, với thiết kế cổ thấp, form giày bè theo chiều ngang, midsole dày dặn phù hợp cho bộ môn lướt ván. Ngoài ra, thân giày được cấu tạo từ da, nhưng là da cao cấp hơn các phiên bản tiền nhiệm. Vì có sự xuất hiện của OFF-WHITE, nên dễ nhận thấy các chi tiết như dòng chữ quen thuộc của OFF-WHITE ở mặt trong, tag nhựa và miếng da màu cao ở ngay duôi dấu swoosh. Dĩ nhiên không thể bỏ qua hệ thống buộc dây kép (tương tự Flywire) đi cùng với hệ thống buộc dây truyền thống. Tất cả tạo nên một bom tất thật sự thú vị cho thời gian tới.

Off-White™ x Dunk Low “Pine Green” sẽ được lên kệ vào tháng 10 năm nay với mức giá $170 USD (khoảng 5 triệu đồng) và được phát hành đặc biệt tại website của OFF-WHITE và một số cửa hàng retail chọn lọc.

Cận cảnh siêu phẩm Off-White x Nike Dunk Low "Pine Green"Cận cảnh siêu phẩm Off-White x Nike Dunk Low "Pine Green"Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram