SNKRVN

Những hình ảnh cụ thể của Off-White™ x Nike Vapor Street
Tin tức, Sneakers

Những hình ảnh cụ thể của Off-White™ x Nike Vapor Street

Cùng ngắm nhìn những đường nét vô cùng chi tiết của ™ x Vapor Street – đôi giày mới nhất của Virgil và , được khắc họa cụ thể qua từng tấm hình đến từ @hanzuying

Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên từ buổi Runway của  và được Virgil Abloh và Bella Hadid tiết lộ, đôi ™ x Vapor Street đã khiến cho người hâm mộ phải mong chờ rất nhiều bởi đây là màn hợp tác tiếp theo của và Virgil dành cho năm 2019. Và sau nhiều luồng thông tin không chính thống, cuối cùng, ta đã có được những hình ảnh vô cùng chi tiết của đôi giày, được khắc họa cụ thể qua góc ảnh đến từ @hanzuying.

Về mặt sản phẩm, đôi giày có những lỗ xỏ dây kim loại được đặt ngay phần mũi giày, cách xa vị trí lỗ xỏ dây truyền thống. Và ở lỗ xỏ dây này sẽ có một đoạn dây màu xanh neon đi qua, quấn xung quanh đôi giày. Ở khu vực dây buộc lưỡi gà là hệ thống dây cổ điển mang sắc màu trắng, nằm ben dưới phần dây màu xanh. Ở bên hông đôi giày là hai biểu tượng Swoosh, một là màu vàng, một là màu kim loại. Phần lining bên trong đôi giày là màu hồng, tương phản với phần upper màu xanh bên ngoài. Ấn tượng nhất là phần đế gai bằng cao su, tạo nên một vẻ ngoài khác lạ dành cho phiên bản Vapor Street này.

Với đợt phát hành đầu tiên, sẽ có 3 phối màu được phát hành, và cả ba đều sở hữu những tông màu tươi sáng, bắt mắt dành cho các fan của mình.  Off-White™ x Nike Vapor Street sẽ được chính thức phát hành vào mùa hè năm nay với mức giá chưa được công bố.

Những hình ảnh cụ thể của Off-White™ x Nike Vapor StreetNhững hình ảnh cụ thể của Off-White™ x Nike Vapor StreetNhững hình ảnh cụ thể của Off-White™ x Nike Vapor Street

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Bài viết đề xuất

Có thể bạn quan tâm

Instagram

Instagram has returned invalid data.