SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Chán sneakers? Vậy mang Chelsea boots siêu “đũy” của Palace nhé

mới đây đã tung ra một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn tìm làn gió mới trong bộ sưu tập giày của mình

Là một trong những thương hiệu đáng chú ý bậc nhất hiện nay trên thế giới, mới đây vừa tung ra bộ sưu tập mùa Thu 2019 của mình. Điểm đáng nói chính là sự xuất hiện của các phiên bản Chelsea Boot vô cùng đẹp mắt, mà là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đã “ngán” sneakers.

Xuất hiện với hai phiên bản trắng và đen cơ bản, tuy nhiên đôi giày được sở hữu các họa tiết giả lông động vật cực kì xịn và sang trọng. Nó không hề thua kém các sản phẩm siêu cấp đến từ một số ông lớn trên thế giới. Với đôi màu trắng, bạn sẽ có sự xuất hiện của họa tiết lông ngựa, nổi bật trên nền trắng mướt từ đầu đến chân. Mẫu giày còn lại sở hữu sắc đen tuyền mượt mà. Có thể xem đây là một cặp chiến mã không thể chê vào đâu được mà tung ra thị trường hiện nay. Thương hiệu này cũng không quên để một miếng tag với logo , cùng dải da chạy dọc gót giày, đi cùng bộ đế bằng gỗ được gia công tỉ mỉ.

Đáng tiếc là vẫn chưa có bất kì thông tin nào về mức giá và ngày ra mắt của bộ sưu tập mùa Thu 2019 của Palace. Tất cả những tin tức về cặp Chelsea boot này sẽ được cập nhật liên tục tại trên fan-page của SNKRVN.

Chán sneakers? Vậy mang Chelsea boots siêu "đũy" của Palace nhéChán sneakers? Vậy mang Chelsea boots siêu "đũy" của Palace nhé

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.