SNKRVN

Parley và adidas chơi lớn với Alphaedge 4D
Sneakers, Tin tức

Parley và adidas chơi lớn với Alphaedge 4D

Bước ra vùng an toàn với những sản phẩm đơn giản, Parley và adidas đã ra mắt phối màu mới dành cho Alphaedge 4D – đôi giày hiện đại bậc nhất của “the 3-stripe” hiện nay

Vốn nổi tiếng với những sản phẩm thân thiện với môi trường qua 2 bộ sưu tập trước đây, Parley For the Ocean và adidas mới đây đã chính thức giới thiệu đến các fan của mình đôi Alphaedge 4D với phối màu mới toành.

Thật ra, ngoài phối màu collab với Parley, adidas còn sở hữu hai phối màu nữa, bao gồm Triple White và Black OG. Cả 3 đều sở hữu những nét đặc trưng của dòng Alphaedge 4D với upper bănằng TPU, form giày thon gọn, thể thao giúp ôm bàn chân của người mang và đặc biệt là bộ đệm 4D được hình thành bằng cộng nghệ in carbon (Carbon Digital Light Synthesis) đình đám mà adidas đang sở hữu. Dĩ nhiên không thể bỏ qua mặt đế với chất liệu cao su Continental bền bỉ.

Với đôi giày collab với Parley, nhiều khả năng upper của nó sẽ được làm bằng các vật liệu tái chế từ rác thải đại dương giống những phiên bản tiền nhiệm; qua đó tăng ý nghĩa cho sản phẩm và mang lại một thông điệp đẹp cho cộng đồng.

Hai phối màu “Triple White” và “Black OG” sẽ được lên kệ vào ngày 31 tháng 5, trong khi đôi collab với Parley sẽ xuất hiện vào ngày 8 tháng 6. Cả 3 đều có mức giá $300 USD (khoảng 7 triệu 500 nghìn đồng) và phát hành tại website chính thức của adidas, ứng dụng adidas  cũng như một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Parley và adidas chơi lớn với Alphaedge 4DParley và adidas chơi lớn với Alphaedge 4DParley và adidas chơi lớn với Alphaedge 4DParley và adidas chơi lớn với Alphaedge 4DParley và adidas chơi lớn với Alphaedge 4D

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Highsnobiety

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK