SNKRVN

Parra trở lại cuộc chơi với Nike SB Dunk Low
Sneakers, Tin tức

Parra trở lại cuộc chơi với Nike SB Dunk Low

Màn trở lại không thể “xịn” hơn của Parra, khi bắt tay với mẫu giày huyền thoại Nike SB Dunk Low và biến hóa nó một cách cực kì ấn tượng

Sau những hình ảnh rò rỉ cách đây không lâu, sản phẩm mới nhất do Parra và Nike kết hợp với nhau đã chính thức xuất hiện những hình ảnh vô cùng chi tiết. Theo đó, sản phẩm SB Dunk Low thần thánh được biến hóa một cách thú vị, khiến không chỉ các skater mà bất cứ sneakerhead nào cũng phải trầm trồ thán phục.

Thật ra Nike và Parra không còn lạ lẫm gì nhau nữa. Cả hai thương hiệu này vốn đã khá quen thuộc với nhau, và với các fan của mình với một số phiên bản collab thú vị và không kém phần chất lượng. Mới đây, cả hai đã trở lại, sử dụng thiết kế SB Dunk Low huyền thoại để tạo ra một phiên bản mới cá tính. Sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, đi kèm với các họa tiết quen thuộc và sặc sỡ của Parra được thêm ở lót trong. Chưa hết, hòa cùng phong cách multi-swoosh đang rất hot trong thời gian gần đây, logo của Nike ở hai bên mặt trong và ngoài của upper cũng được thiết kế nhiều tầng, với những gam màu quen thuộc xuất hiện ở lót giúp họa tiết được nổi bật trên nền trắng. Ngoài ra, logo của Parra cũng được đặt trên lưỡi gà, đi kèm với dây buộc màu trắng tạo sự đồng nhất cho toàn bộ sản phẩm.

Đáng tiếc là vẫn chưa có bất kì thông tin nào về mức giá và ngày ra mắt của đôi giày. Dự kiến, Parra x Nike SB Dunk Low sẽ được lên kệ vào cuối năm nay với mức giá dưới $150 USD.

Parra trở lại cuộc chơi với Nike SB Dunk LowParra trở lại cuộc chơi với Nike SB Dunk LowParra trở lại cuộc chơi với Nike SB Dunk Low

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK