SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Ralph Steadman x Vans – Khi nghệ thuật trừu tượng lên ngôi

Một bộ sưu tập vô cùng đặc biệt dành cho những sneakerhead yêu nghệ thuật. đang cho thấy các động thái đáng kể để cạnh tranh với kình địch Converse

Sau những hình ảnh đầu tiên, cuối cùng bộ sưu tập đáng chú ý giữa Ralph Steadman x Vans Vault đã chính thức được ra mắt và thu hút sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ bởi thiết kế độc đáo của nó. Cụ thể, Ralph Steadman đã khoác lên đôi giày những tác phẩm theo phong cách trừu tượng vô cùng độc đáo và đẹp mắt.

Các sản phẩm chính được dùng làm nhân vật chủ đạo bao gồm Sk8-Hi và Slip-On. Với sự kết hợp lần này, cũng đóng góp $10.000 USD vào quỹ từ thiện bảo vệ động vật hoang dã mà chính Steadman cũng tham gia. Quay lại với bộ sưu tập, ta có được sự kết hợp tương đối hài hòa giữa sneakers, mỹ thuật và phong cách nghệ thuật đương đại. Bao trùm lên upper là những tác phẩm do chính Steadman thực hiện mang thông điệp khuyến khích bảo vệ các loài động vật hoang dã với các tông màu đậm, dễ thu hút sự chú ý.

Chất liệu được sử dụng vẫn là vải canvas cho thân giày và cao su cho midsole, nhưng được gia công tỉ mỉ hơn do được định vị là các sản phẩm Van Vault. Toàn bộ BST sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 27 tháng 4 tới tại một số cửa hàng bán lẻ như Up There với mức giá từ $110 – $120 USD.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.