SNKRVN

Sneakers, Tin tức

Todd Snyder x New Balance 997 “Love” – Đôi giày đẹp nhất dành cho Pride Month 2019

Với bàn tay của Todd Snyder, mẫu New Balance 997 “Love” mới toanh dường như là sản phẩm đẹp nhất dành cho Pride Month năm nay.

Với dự án mới nhất kết hợp cùng New Balance, Todd Snyder đã vinh danh Pride Month (tháng dành riêng cho cộng đồng LGBT trên toàn thế giới) với một phiên bản 997 “Love” cực kì đẹp mắt. So với các bộ sưu tập khác, đây dường như là sản phẩm đẹp nhất dành cho sự kiện ý nghĩa này trong năm 2019.

Cũng sử dụng các gam màu sắc sỡ (8 màu sắc) riêng biệt của cộng đồng LGBT, nhưng Todd Snyder đã biến hóa chúng một cách tài tình thành các tông màu pastel, nhẹ nhàng hơn và thời trang hơn. Kết hợp với đó là chất liệu da lộn thần thánh, cùng da tổng hợp tự nhiên khiến đôi New Balance 997 giữ được vẻ cổ điển vốn có của một đôi retro runner, nhưng vẫn thời trang và hiện đại. Một điểm đáng chú ý nữa là logo New Balance “Made in USA” giờ đây cũng được làm lại với kiểu nhuộm màu, mang lại cảm giác đồng bộ hơn cho toàn bộ sản phẩm. Dĩ nhiên không thể bỏ qua bộ đệm ENCAP êm ái được tích hợp trong sản phẩm.

Rõ ràng với những đối thủ khác như Nike hay adidas, sản phẩm collab mới toanh này của New Balance cho thấy sự vượt trội về mặt thiết kế cũng như vẻ ngoài; và xứng đáng được trở thành đôi giày đẹp nhất cho tháng Pride Month năm nay.

Todd Snyder x New Balance 997 “Love” sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 11 tháng 6 tới đây với mức giá $220 USD (khoảng 5 triệu đồng) tại website chính thức của Todd Snyder.

Todd Snyder x New Balance 997 "Love" - Đôi giày đẹp nhất dành cho Pride Month 2019Todd Snyder x New Balance 997 "Love" - Đôi giày đẹp nhất dành cho Pride Month 2019Todd Snyder x New Balance 997 "Love" - Đôi giày đẹp nhất dành cho Pride Month 2019

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK