SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Todd Snyder x New Balance 997 “Love” – Đôi giày đẹp nhất dành cho Pride Month 2019

Với bàn tay của Todd Snyder, mẫu  997 “Love” mới toanh dường như là sản phẩm đẹp nhất dành cho năm nay.

Với dự án mới nhất kết hợp cùng , Todd Snyder đã vinh danh Pride Month (tháng dành riêng cho cộng đồng LGBT trên toàn thế giới) với một phiên bản 997 “Love” cực kì đẹp mắt. So với các bộ sưu tập khác, đây dường như là sản phẩm đẹp nhất dành cho sự kiện ý nghĩa này trong năm 2019.

Cũng sử dụng các gam màu sắc sỡ (8 màu sắc) riêng biệt của cộng đồng LGBT, nhưng Todd Snyder đã biến hóa chúng một cách tài tình thành các tông màu pastel, nhẹ nhàng hơn và thời trang hơn. Kết hợp với đó là chất liệu da lộn thần thánh, cùng da tổng hợp tự nhiên khiến đôi 997 giữ được vẻ cổ điển vốn có của một đôi retro runner, nhưng vẫn thời trang và hiện đại. Một điểm đáng chú ý nữa là logo “Made in USA” giờ đây cũng được làm lại với kiểu nhuộm màu, mang lại cảm giác đồng bộ hơn cho toàn bộ sản phẩm. Dĩ nhiên không thể bỏ qua bộ đệm ENCAP êm ái được tích hợp trong sản phẩm.

Rõ ràng với những đối thủ khác như hay , sản phẩm collab mới toanh này của New Balance cho thấy sự vượt trội về mặt thiết kế cũng như vẻ ngoài; và xứng đáng được trở thành đôi giày đẹp nhất cho tháng năm nay.

Todd Snyder x “Love” sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 11 tháng 6 tới đây với mức giá $220 USD (khoảng 5 triệu đồng) tại website chính thức của Todd Snyder.

Todd Snyder x New Balance 997 "Love" - Đôi giày đẹp nhất dành cho Pride Month 2019Todd Snyder x New Balance 997 "Love" - Đôi giày đẹp nhất dành cho Pride Month 2019Todd Snyder x New Balance 997 "Love" - Đôi giày đẹp nhất dành cho Pride Month 2019

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.