SNKRVN

Sneakers, Tin tức

Trophy Room và Jordan Brand tung ra hai phối màu “cực hiếm” của Air Jordan 5

Trophy Room và Jordan Brand đã bất ngờ bắt tay với nhau để phát hành một bộ sưu tập Air Jordan 5 vô cùng đặc biệt với hai phối màu xanh dương và đỏ

Trophy Room và Jordan Brand đã bất ngờ bắt tay với nhau để phát hành một bộ sưu tập Air Jordan 5 vô cùng đặc biệt với hai phối màu xanh dương và đỏ. Điểm đáng chú ý là chỉ có 7000 đôi 5s màu xanh dương được lên kệ trên toàn thế giới mà thôi. Với sản phẩm màu đỏ thì thậm chí còn ít hơn (223 đôi) vì đây là phiên bản Friends and Family.

Vì là một sản phẩm đặc biệt, nên cả hai mẫu Air Jordan 5 này sở hữu những chi tiết vô cùng thú vị. Toàn bộ upper được phủ chất liệu da lộn thời trang và không kém phần sang trọng. Các chi tiết nhựa và họa tiết được may vô cùng chỉnh chu. Midsole của đôi xanh dương sở hữu tông màu trắng, kết hợp với outsole bằng gum. Dù không phải là sản phẩm đặc biệt, nhưng có thể nói nó đẹp mắt hơn phiên bản F&F còn lại nhiều lần.

Mẫu 5s còn lại trong bộ sưu tập được thiết kế với vẻ ngoài mạnh mẽ hơn, upper màu đỏ đô, midsole đen và mặt đế icy xanh mướt. Cả hai đôi đều được đi kèm với túi đựng trong suốt, hộp giày cao cấp, wallpaper dán tường và một cặp lót giày làm từ cork (nút bần).

Bộ sưu tập Trophy Room x Air Jordan 5 “Ice Blue” sẽ được lên kệ vào ngày 18 tháng 5 tới tại cửa hàng Trophy Room ở Orlando với mức giá $200 USD (hơn 5 triệu đồng). Địa chỉ cụ thể của cửa hàng được để ở dưới đây.

Celine Orlando
22 S Magnolia Ave
Orlando, FL 32801

Với phiên bản màu đỏ, do số lượng có hạn nên những ai muốn cop đừng quên theo dõi thông tin mới nhất từ Trophy Room nhé.

Trophy Room và Jordan Brand tung ra hai phối màu "cực hiếm" của Air Jordan 5Trophy Room và Jordan Brand tung ra hai phối màu "cực hiếm" của Air Jordan 5Trophy Room và Jordan Brand tung ra hai phối màu "cực hiếm" của Air Jordan 5Trophy Room và Jordan Brand tung ra hai phối màu "cực hiếm" của Air Jordan 5

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK