SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Trophy Room và Jordan Brand tung ra hai phối màu “cực hiếm” của Air Jordan 5

Trophy Room và đã bất ngờ bắt tay với nhau để phát hành một bộ sưu tập 5 vô cùng đặc biệt với hai phối màu xanh dương và đỏ

Trophy Room và đã bất ngờ bắt tay với nhau để phát hành một bộ sưu tập 5 vô cùng đặc biệt với hai phối màu xanh dương và đỏ. Điểm đáng chú ý là chỉ có 7000 đôi 5s màu xanh dương được lên kệ trên toàn thế giới mà thôi. Với sản phẩm màu đỏ thì thậm chí còn ít hơn (223 đôi) vì đây là phiên bản Friends and Family.

Vì là một sản phẩm đặc biệt, nên cả hai mẫu 5 này sở hữu những chi tiết vô cùng thú vị. Toàn bộ upper được phủ chất liệu da lộn thời trang và không kém phần sang trọng. Các chi tiết nhựa và họa tiết được may vô cùng chỉnh chu. Midsole của đôi xanh dương sở hữu tông màu trắng, kết hợp với outsole bằng gum. Dù không phải là sản phẩm đặc biệt, nhưng có thể nói nó đẹp mắt hơn phiên bản F&F còn lại nhiều lần.

Mẫu 5s còn lại trong bộ sưu tập được thiết kế với vẻ ngoài mạnh mẽ hơn, upper màu đỏ đô, midsole đen và mặt đế icy xanh mướt. Cả hai đôi đều được đi kèm với túi đựng trong suốt, hộp giày cao cấp, wallpaper dán tường và một cặp lót giày làm từ cork (nút bần).

Bộ sưu tập x “Ice Blue” sẽ được lên kệ vào ngày 18 tháng 5 tới tại cửa hàng ở Orlando với mức giá $200 USD (hơn 5 triệu đồng). Địa chỉ cụ thể của cửa hàng được để ở dưới đây.

Celine Orlando
22 S Magnolia Ave
Orlando, FL 32801

Với phiên bản màu đỏ, do số lượng có hạn nên những ai muốn cop đừng quên theo dõi thông tin mới nhất từ nhé.

Trophy Room và Jordan Brand tung ra hai phối màu "cực hiếm" của Air Jordan 5Trophy Room và Jordan Brand tung ra hai phối màu "cực hiếm" của Air Jordan 5Trophy Room và Jordan Brand tung ra hai phối màu "cực hiếm" của Air Jordan 5Trophy Room và Jordan Brand tung ra hai phối màu "cực hiếm" của Air Jordan 5

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.