SNKRVN

UNDFTD x Nike Kobe 4 Protro xuất hiện thêm tận 4 phối màu mới
Tin tức, Sneakers

UNDFTD x Nike Kobe 4 Protro xuất hiện thêm tận 4 phối màu mới

x 4 Protro lại sắp khuấy đảo cộng đồng sneakerhead với 4 phối màu mới

Nhắc tới Kobe Bryant chắc nhiều người sẽ biết đến. Dân chơi càng biết tới Kobe hơn, vì sự nghiệp lừng lấy, cộng với các phiên bản giày signature của anh và Nike có thể nói là đỉnh nhất trong làng giày bóng rổ. Được thiết kế dành cho lối đánh uyển chuyển của anh, Giày được thiết kế nhẹ và ôm chân, hướng đến việc di chuyển dễ dàng trên sân hơn. Cách đây khoảng hơn 1 năm, Nike quyết định tung ra hai đôi 1 Protro và 4 Protro, với mục đích vinh danh sự nghiệp lừng lẫy của Kobe. Dĩ nhiên đôi giày dành được nhiều sự yêu mến, và đặc biệt là khi còn được collab thì còn giá trị hơn nhiều lần. Sau thành công khi kết hợp với Kobe 1 Protro, thương hiệu lừng lẫy này đã tiếp tục lựa chọn Nike Kobe 4 Protro cho một bộ sưu tập cực đỉnh sắp tới.

Như các bạn đã biết, những phiên bản collab của giữa Nike đều được sold out chỉ trong vòng vài giây. Điển hình như bộ ba Nike Airmax Undefeated và Nike Zoom Kobe 1 Proto “All-Star Game” edition. Nối tiếp sự thành công của Kobe 1 Proto, Undefeated sẽ phát hành một bộ sưu tập 4 Protro, với 4 phối màu rất nổi bật là xanh ngọc, đỏ, tím và danh lá mạ. Cả 4 đều sở hữu form dáng đặc trưng của Kobe 4, với logo Kobe và được thêm thắt một cách có giá trị trên thân giày. Đặc biệt, bạn sẽ nhận thấy sự xuất hiện của cả hai con số 8 và 24,  số áo của Kobe từ khi mới bắt đầu cho đến lúc giải nghệ được in sau gót giày.

UNDFTD x Nike Kobe 4 Proto sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 24 tháng 8 tới với mức giá chưa được công bố cụ thể.

UNDFTD x Nike Kobe 4 Protro xuất hiện thêm tận 4 phối màu mới

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

Bình luận
Instagram