SNKRVN

Vans chính thức ra mắt bộ sưu tập chủ đề "HARRY POTTER"
Tin tức, Sneakers

Vans chính thức ra mắt bộ sưu tập chủ đề “HARRY POTTER”

Sau những hình ảnh rò rỉ khiến fan đứng ngồi không yên, cuối cùng đã chính thức giới thiệu đến chúng ta bộ sưu tập “Harry Potter” đáng chờ đợi trong năm nay
Bộ sưu tập không chỉ bao gồm giày mà còn cả áo quần và phụ kiện nữa. Tuy nhiên cho đến lúc này, ta chỉ có những hình ảnh cụ thể nhất về bộ sưu tập rất đáng chờ đợi, đến từ 4 nhà nổi tiếng trong bộ film Harry Potter: Gryffindor, Ravenclaw, Hufflepuff và Slytherin.

Cụ thể, có đúng 4 phiên bản giày tương ứng với từng nhà. Nhà Gryffindor là mẫu Sk8-Hi danh tiếng được phối đỏ đen kết hợp nổi bật lên gia huy hình sư tử mạnh mẽ. Chất liệu được sử dụng trên đôi giày chính là da lộn mang lại sự thời trang và tăng độ ngầu cho sản phẩm. Tiếp đến, nhà Ravenclaw nổi bật với tông xanh dương, họa tiết ca-rô (checkerboard) cùng sự trẻ trung của đôi Authentic. Hufflepuff hiền lành hơn khi được featured trên thiết kế slip-ons sắc nâu sẫm với logo và linh vật của mình thêu trên mũi giày. Cuối cùng là Slytherin ma mãnh với tông xanh lá sẫm, họa tiết da rắn đặc trưng của linh vật trên mẫu Era.
Đáng tiếc là những thông tin cụ thể về mức giá và ngày ra mắt của sản phẩm vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên đã rất ưu ái khi dành sẵn những thông tin cho những ai quan tâm tại link dưới đây. Nếu là fan của Harry Potter và Vans, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu bộ sưu tập này nhé.

Vans chính thức ra mắt bộ sưu tập chủ đề "HARRY POTTER"

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith