SNKRVN

Thông tin chính thức của Virgil Abloh x MCA Chicago x Nike Air Force 1 '07
Tin tức, Sneakers

Thông tin chính thức của Virgil Abloh x MCA Chicago x Nike Air Force 1 ’07

Sản phẩm  ’07 mới nhất của , Nike và  MCA Chicago cuối cùng cũng xuất hiện những hình ảnh chính thức

Sau khi giới thiệu đến công chúng một dự án “FIRGURES OF SPEECH” vô cùng ý nghĩa tại bảo tàng đương đại thành phố Chicago, , nhà thiết kế nổi danh bậc nhất hiện nay lại tiếp tục bắt tay với Nike và MCA Chicago để tung ra một phiên bản mới, và cũng là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập x Nike.

Ban đầu, đôi giày được đồn đại là chỉ dành riêng cho một mình Serena Williams mà thôi. Tuy nhiên, đôi AF1 màu xanh dương này đã bất ngờ được Nike giới thiệu rộng rãi, và chính thức sẽ được phân phối đến tay chúng ta. Về mặt sản phẩm, đôi giày giữ nguyên tất cả những chi tiết đã làm nên tên tuổi của Virgil như tag nhựa gắn ở dây giày, dấu swoosh đặc biệt, dòng chữ “AIR” ở midsole, dấu swoosh nổi bật và phong cách để logo ngẫu hứng. Má trong của đôi giày vẫn là thông tin của , được in trắng, nổi bật trên nên xanh da trời của sản phẩm.

Theo đại diện của Nike, đôi ’07 này sẽ được phát hành với số lượng vô cùng giới hạn. Bạn có thể chờ đợi thông tin chính thức của Nike tại ứng dụng Nike SNKRS trong thời gian tới. Dự kiến  x MCA Chicago x Nike Air Force 1 ’07 sẽ được lên kệ vào quý 3 năm nay, với mức giá retail là $150 USD.

Thông tin chính thức của Virgil Abloh x MCA Chicago x Nike Air Force 1 '07

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Instagram