Medicom Toy mang phong cách Iconic Basquiat Painting lên thiết kế BE@RBRICK mới toanh của mình
Sneakers, Tin tức

Medicom Toy mang phong cách Iconic Basquiat Painting lên thiết kế BE@RBRICK mới toanh của mình

Medicom Toy đã biến những chú gấu BE@RBRICK từ một sản phẩm hypebeast trở nên các items có giá trị về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao

2 tuần trước, Medicom Toy đã chính thức giới thiệu bộ sưu tập BE@RBRICK hoàn toàn đặc biệt. Thương hiệu đồ chơi của Nhật lại một lần nữa bắt tay với nghệ sỹ Jean-Michel Basquiat, người vốn nổi danh với phong cách paint-splattered để tung ra hai mẫu gấu BE@RBRICK, một 100% và một 400%.

Được biết nguồn cảm hứng cho hai sản phẩm này chính là bức tranh “The Dingoes That Park Their Brains With Their Gum” được vẽ năm 1988. Chính vì thế, toàn bộ thân hình của chú hai chú gấu được phủ một màu xanh dương nhạt, với các họa tiết quen thuộc đã từng xuất hiện trong bức tranh được in lên xuyên suốt từ đầu đến chân của món đồ, phản ảnh phong cách nghệ thuật và tài năng của nghệ sỹ đường phố New York. Medicom Toy cũng cẩn thận phủ một lớp sơn bóng ở ngoài cùng nhằm bảo đảm cho các nét vẽ không bị phai màu hay bị trầy theo thời gian.

Hai sản phẩm BE@RBRICK mới toanh này hiện đã được phát hành tại website chính tức của Medicom Toy và một số cửa hàng bán lẻ như Project1/6 Rakuten Ichiba StoreProject1/6 Yahoo! Shopping Store hay CJ MART với mức giá $99 USD (khoảng 2 triệu 4 trăm nghìn) cho cả hai size. Dĩ nhiên đây không giống như những sản phẩm BE@RBRICK collab trước đây với những thương hiệu đình đám hơn, tuy nhiên nó lại sở hữu ý nghĩa về mặt nghệ thuật, đặc biệt là những ai yêu thích phong cách street-art.

Medicom Toy mang phong cách Iconic Basquiat Painting lên thiết kế BE@RBRICK mới toanh của mình

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram