SNKRVN

BAPESTA trở lại với 3 phối màu sẽ được ra mắt trong tuần này
Tin tức, Sneakers

BAPESTA trở lại với 3 phối màu sẽ được ra mắt trong tuần này

BAPESTA – mẫu giày lấy cảm hứng từ đôi đến từ nhà sẽ có màn trở lại trong thời gian tới với 3 phối màu hoàn toàn mới

và mẫu BAPESTA đình đám sẽ có màn trở lại trong tuần này với 3 phối màu hoàn toàn mới là cam/xanh dương; xanh lá/đỏ và xám/xanh ngọc/nâu. Theo những công bố đến từ , đây là 3 sản phẩm đặc biệt dành riêng cho bộ sưu tập xuân hè năm nay, lấy cảm hứng từ một vài gam màu tươi sáng, trẻ trung và không kém phần bắt mắt.

Với bộ sưu tập lần này, vẫn trung thành sử dụng chất liệu da bóng cho toàn bộ thân giày, nổi bật với logo BAPESTA to bản ở hai bên thân giày. Tương phản với upper màu mè là bộ đệm to bản tương tự trên mẫu Air Force 1 huyền thoại mà outsole bằng cao su. cũng không quên trang bị một lacelock màu bạc ở thân giày.

Cả 3 phối màu mới trên BAPESTA sẽ được lên kệ vào ngày 6 tháng 4 tới tại website chính thức của BAPE và các cửa hàng bán lẻ của hãng với mức giá $256 USD (gần 6 triệu đồng). Đây tiếp tục là một sản phẩm ấn tượng đáng bổ sung trong tủ quần áo của bạn cho bộ sưu tập xuân hè năm nay. Càng đặc biệt hơn khi rõ ràng đây là một item không lỗi thời và luôn đặc biệt để tôn outfit của người mang. Đặc biệt với form dáng classic thì đôi giày sẽ còn là lựa chọn để mang trong nhiều dịp khác nhau đấy.

BAPESTA trở lại với 3 phối màu sẽ được ra mắt trong tuần nàyBAPESTA trở lại với 3 phối màu sẽ được ra mắt trong tuần nàyBAPESTA trở lại với 3 phối màu sẽ được ra mắt trong tuần này

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Highsnobiety

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith