SNKRVN

BAPESTA trở lại với 3 phối màu sẽ được ra mắt trong tuần này
Tin tức, Sneakers

BAPESTA trở lại với 3 phối màu sẽ được ra mắt trong tuần này

BAPESTA – mẫu giày lấy cảm hứng từ đôi Nike Air Force 1 Low đến từ nhà BAPE sẽ có màn trở lại trong thời gian tới với 3 phối màu hoàn toàn mới

BAPE và mẫu sneakers BAPESTA đình đám sẽ có màn trở lại trong tuần này với 3 phối màu hoàn toàn mới là cam/xanh dương; xanh lá/đỏ và xám/xanh ngọc/nâu. Theo những công bố đến từ BAPE, đây là 3 sản phẩm đặc biệt dành riêng cho bộ sưu tập xuân hè năm nay, lấy cảm hứng từ một vài gam màu tươi sáng, trẻ trung và không kém phần bắt mắt.

Với bộ sưu tập lần này, BAPE vẫn trung thành sử dụng chất liệu da bóng cho toàn bộ thân giày, nổi bật với logo BAPESTA to bản ở hai bên thân giày. Tương phản với upper màu mè là bộ đệm to bản tương tự trên mẫu Air Force 1 huyền thoại mà outsole bằng cao su. BAPE cũng không quên trang bị một lacelock màu bạc ở thân giày.

Cả 3 phối màu mới trên BAPESTA sẽ được lên kệ vào ngày 6 tháng 4 tới tại website chính thức của BAPE và các cửa hàng bán lẻ của hãng với mức giá $256 USD (gần 6 triệu đồng). Đây tiếp tục là một sản phẩm sneakers ấn tượng đáng bổ sung trong tủ quần áo của bạn cho bộ sưu tập xuân hè năm nay. Càng đặc biệt hơn khi rõ ràng đây là một item không lỗi thời và luôn đặc biệt để tôn outfit của người mang. Đặc biệt với form dáng classic thì đôi giày sẽ còn là lựa chọn để mang trong nhiều dịp khác nhau đấy.

BAPESTA trở lại với 3 phối màu sẽ được ra mắt trong tuần nàyBAPESTA trở lại với 3 phối màu sẽ được ra mắt trong tuần nàyBAPESTA trở lại với 3 phối màu sẽ được ra mắt trong tuần này

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Highsnobiety

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN