SNKRVN

Converse mang phong cách Tie Dye tươi thăm sắc xuân lên thiết kế Chuck Taylor 70s
Tin tức, Sneakers

Converse mang phong cách Tie Dye tươi thắm sắc xuân lên thiết kế Chuck Taylor 70s

Tiếp tục là những sản phẩm đặc biệt tươi thắm dành cho các outfit xuân/hè 2019, Converse giới thiệu đến chúng ta một bộ sưu tập Chuck Taylor 70 với phong cách Tie Dye đặc trưng

Converse đang cho thấy thương hiệu này đang nỗ lực thống lĩnh thị trường giày tầm trung khi liên tục tung ra các sản phẩm chất lượng, có cả những phiên bản collab và những phiên bản thông thường dành cho người tiêu dùng. Và kết quả cho thấy Converse đang có những thành công nhất định khi liên tục các thiết kế sneakers đến từ thương hiệu này được cộng đồng sneakerhead đánh giá rất cao. Mới đây, Converse lại tiếp tục mang đến một bất ngờ khi giới thiệu bộ sưu tập Tie Dye trên mẫu Chuck Taylor 70 dành cho các bạn nữ.

Có đến 4 phối màu sẽ xuất hiện, bao gồm trắng, hồng, xanh dương và xanh lá, trong đó hai đôi cổ cao và hai đôi cổ thấp. Cả 4 đều sử dụng thiết kế chủ đạo của Chuck Taylor 70 với upper dày dặn, bộ đệm được lót Lunarlon êm ái và đặc biệt là thiết kế Tie Dye trên toàn thân giày. Nếu bạn chưa biết thì Tie Dye là phong cách hòa trộn các màu sắc lại với nhau một cách thú vị và hòa hợp. Ở đây, ta thấy Converse sử dụng tông màu trắng chủ đạo, kết hợp cùng những màu khác, mang lại một cảm giác như các gam màu pastel đã từng rất phổ biến trước đây.

Converse Chuck Taylor 70 “Tie Dye” hiện đã được lên kệ với mức giá $82 USD (cổ thấp) và $85 USD (cổ cao) tại một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc như Feature .

Converse mang phong cách Tie Dye tươi thăm sắc xuân lên thiết kế Chuck Taylor 70sConverse mang phong cách Tie Dye tươi thăm sắc xuân lên thiết kế Chuck Taylor 70s

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneakerbar Detroit

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith