Crocs sock
Tin tức

Bắt chước trào lưu sandals kết hợp với vớ, Crocs sẽ ghi điểm?

Thời gian gần đây, trào lưu kết hợp may vớ khi đi sandals vô cùng náo nhiệt. Đặc biệt vào thời điểm mùa Hè khi các nhãn hàng liên tục tung ra các thiết kế sandals đẹp mắt. Một trong những thương hiệu cũng chạy theo trào lưu này là Crocs. Các thiết kế dép “xấu” sẽ như thế nào khi đi với vớ? Đây không phải là một thiết kế mới của nhãn hàng nhưng lại gây được sự chú ý lớn khi trào lưu trở này trở lại.

Đôi dép được lồng vớ đã ra đời vào tháng 5, 2018. Đây là một thiết kế collab giữa Crocs và thương hiệu thời trang Alife. Sản phẩm Đôi dép Crocs được cố định vớ và không thể tháo rời. Ngay sau khi ra mắt, đôi dép vớ đã gây được nhiều sự chú ý khi các trang báo lớn đồng loạt đưa tin. Khi mở bán, thiết kế có giá bán lẻ tầm $180. Nhiều người cho rằng họ sẽ lựa chọn một đôi Crocs bình thường và mua chục đôi vớ để thay đổi. Quả là một quyết định khôn ngoan.

 

View this post on Instagram

 

Alife® Crocs™ available now online and in store. ©2018

A post shared by Alife® (@alifenewyork) on


Thiết kế nhận được nhiều phản ứng khác nhau đến từ cộng đồng. Nhưng đồng thời cũng nhận được nhiều sự ủng hộ đối với những ai là người thích mang vớ. Theo dự đoán, việc kết hợp Crocs và với sẽ là xu hướng được ưa chuộng nhiều nhất vào Hè năm nay.

-------- Advertisements --------
Thông tin và hình ảnh từ Alife

Bình luận

Instagram