SNKRVN

KITH x Birkenstock
Tin tức

KITH x Birkenstock mang họa tiết Ma-rốc lên thiết kế sandals

Mùa Hè là mùa của những thể loại dép đủ màu sắc, kiểu dáng giúp cho bạn vừa thời trang vừa không bị nóng chân. Một trong những thiết kế sandals collab đang gây được sự chú ý chính là KITH x Birkenstock. Cả hai đã cho ra mắt pack giày hai đôi sử dụng hoạ tiết hoa và Ma-rốc. Mỗi hoạ tiết được đặt cho dòng giày khác nhau để mang đến sự đa dạng.

Birkenstock là thương hiệu sandals từ Đức. Nhãn hàng được biết đến với thiết kế đặc trừng cho bộ đế cao su cùng nút cài trên quai. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới yêu thích và sử dụng sản phẩm của thương hiệu. Hai dòng giày được sử dụng trong collab lần này là Boston và Arizona.

KITH x Birkenstock

KITH x Birkenstock

Dòng sandals đầu tiên là Boston được phủ hoạ tiết Ma-rốc lên khắp thân. Thiết kế có mũi bịt kín khá giống với dép Crocs. Tuy nhiên, nếu Crocs nhìn năng động và không thích hợp cho những sự kiện đặc biệt thì Boston của Birkenstock lại hoàn toàn trái ngược. Sản phẩm có kiểu dáng thanh lịch nhờ phần đế và quai bằng da kèm nút gài màu vàng hồng.

KITH x Birkenstock

KITH x Birkenstock

KITH x Birkenstock

Thiết kế Arizona thì lại phóng khoáng và thoải mái hơn. Đôi sandals sử dụng hoạ tiệt hoa mỏng màu xanh dương trên nền trắng mang đến sự tươi mát và dễ chịu. Không bít ngón như Boston, Arizona có hai quai ngang khoẻ khoắn cùng nút cài màu bạc.

Collab KITH x Birkenstock dự sẽ được mở bán vào ngày 10.06 lúc 11:00 sáng theo giờ địa phương. Hiện tại chi tiết về giá của các thiết kế vẫn chưa được tiết lộ. Nếu bạn muốn sở hữu một em sandals phối màu độc đáo thì hãy ghé website của KITH để không bỏ lỡ khi phát hành nhé.

Thông tin và hình ảnh từ Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN