SNKRVN

KITH x Birkenstock
Tin tức

KITH x Birkenstock mang họa tiết Ma-rốc lên thiết kế sandals

Mùa Hè là mùa của những thể loại dép đủ màu sắc, kiểu dáng giúp cho bạn vừa thời trang vừa không bị nóng chân. Một trong những thiết kế collab đang gây được sự chú ý chính là KITH x Birkenstock. Cả hai đã cho ra mắt pack giày hai đôi sử dụng hoạ tiết hoa và Ma-rốc. Mỗi hoạ tiết được đặt cho dòng giày khác nhau để mang đến sự đa dạng.

Birkenstock là thương hiệu từ Đức. Nhãn hàng được biết đến với thiết kế đặc trừng cho bộ đế cao su cùng nút cài trên quai. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới yêu thích và sử dụng sản phẩm của thương hiệu. Hai dòng giày được sử dụng trong collab lần này là Boston và Arizona.

KITH x Birkenstock

KITH x Birkenstock

Dòng đầu tiên là Boston được phủ hoạ tiết Ma-rốc lên khắp thân. Thiết kế có mũi bịt kín khá giống với dép Crocs. Tuy nhiên, nếu Crocs nhìn năng động và không thích hợp cho những sự kiện đặc biệt thì Boston của Birkenstock lại hoàn toàn trái ngược. Sản phẩm có kiểu dáng thanh lịch nhờ phần đế và quai bằng da kèm nút gài màu vàng hồng.

KITH x Birkenstock

KITH x Birkenstock

KITH x Birkenstock

Thiết kế Arizona thì lại phóng khoáng và thoải mái hơn. Đôi sandals sử dụng hoạ tiệt hoa mỏng màu xanh dương trên nền trắng mang đến sự tươi mát và dễ chịu. Không bít ngón như Boston, Arizona có hai quai ngang khoẻ khoắn cùng nút cài màu bạc.

Collab KITH x Birkenstock dự sẽ được mở bán vào ngày 10.06 lúc 11:00 sáng theo giờ địa phương. Hiện tại chi tiết về giá của các thiết kế vẫn chưa được tiết lộ. Nếu bạn muốn sở hữu một em sandals phối màu độc đáo thì hãy ghé website của KITH để không bỏ lỡ khi phát hành nhé.

Thông tin và hình ảnh từ Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith