adidas Originals ăn mừng Tháng Tự Hào với thiết kế Temper Run pastel
Tin tức

adidas Originals ăn mừng Tháng Tự Hào với thiết kế Temper Run Pride pastel

Chỉ còn 1 tuần nữa thì Tháng Tự Hào sẽ chính thức đến. Các thương hiệu vẫn đang không ngừng nghỉ cho ra mắt liên tục các sản phẩm nằhm ăn mừng sự kiện này  và một trong số đó là adidas. Tuy nhiên, lần ra mắt gần nhất, thương hiệu đã đem đến cho cộng đồng cái nhìn mới hơn về những sắc màu cầu vồng. Nhân sự kiện này, nhà “3 sọc” mang trở lại đôi sneakers đã nổi tiếng một thời – Temper Run Pride.

Ra mắt lần đầu vào năm 2014, đôi sneakers chunky được biến hoá từ giày chạy năm 90s khoác lên mình vẻ retro độc đáo. Sự kết hợp của nhiều layers trên than tạo cho thiết kế ấn tượng riêng trong khoảng thời gian bấy giờ. Mặc dù có vẻ ngoài cũng khá ấn tượng nhưng đôi sneakers lại không thực sự gây được tiếng vang và dần chìm vào quên lãng. Với thị trường ngày nay, khi các thiết kế đã áp dụng phong cách layers khá nhiều thì Temple Run lại càng khó để dành được chỗ đứng.

Temper Run Pride

Nhưng adidas cũng không bỏ qua sự kiện Tháng 6 nhằm tôn vinh cộng đồng LGBTQ+, thương hiệu đã mang thiết kế trở lại. Không sử dụng bảy sắc cầu vồng với tông rực rỡ, mà nhãn hàng tử dụng cấp độ màu nhẹ hơn tạo nên nét mới lạ. Trước khi ra mắt phối màu kỷ niệm Pride Month, adidas cũng cho ra mắt hai phối màu “Ice Yellow” và “Blue Tint”.

adidas Originals Temper Run pastel
adidas Originals Temper Run pasteladidas Originals Temper Run pasteladidas Originals Temper Run pastel

Đôi sneakers có thân giày bao bọc bởi sắc trắng ngà, hồng nhạt, vàng nhạt và cam nhạt. Không rực rỡ như các thiết kế khác nhưng đôi giày lại khiến người nhìn cảm thấy dễ chịu và nhẹ nhàng hơn. Đôi sneakes dễ khiến ta liên tưởng đến thiết kế Yung-1 hay Falcon gần đây của adidas. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất cho đôi giày hẳn nằm ở bộ đế. Bộ đế ngoài có hình dáng hơi dị và sẽ gây sợ hãi cho những ai có bệnh sợ lỗ (Trypophobia).

mặt đế adidas Originals Temper Run pastel

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với đôi sneakers này có thể đặt lịch nhắc nhở trên website của adidas . Giá bán lẻ cho thiết kế Temper Run Pride này tầm $140.

-------- Advertisements --------
Thông tin và hình ảnh từ adidas

Bình luận

Instagram