SNKRVN

adidas x Footlocker ra mắt thiết kế SPEEDFACTORY AM4 CP Berlin
Tin tức

adidas x Footlocker ra mắt thiết kế SPEEDFACTORY AM4 CP Berlin lạ mắt

Nhà ba sọc lại tiếp tục bắt tay với một trong những nhà bán lẻ đình đám Footlocker để cho ra mắt collab mới. Footlocker châu Âu đã hợp tác với  SPEEDFACTORY phát hành một đôi sneakers độc quyền. Thiết kế được lấy cảm hứng từ các thành phố lớn. Trong đó có Milan, Berlin, London và Paris.  x Footlocker đã sử dụng dòng giày SPEEDFACTORY AM4.

Đôi giày đầu tiên trong pack giày được thiết kế bởi DJ Inan. Theo như Inan, các chi tiết trên thiết kế mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó được lấy cảm hứng từ lịch sử tối tăm của Berlin khi bị chia cắt bởi bức tường Berlin sau Chiến tranh thế giới thứ 2. Theo anh, Berlin là thành phố cửa sự chia cắt, các ranh giới, hàng rào hay dây thép gai rất dễ được bắt gặp ở đây. Nhưng trên hết, những giá trị văn hoá, màu sắc, các tâm hồn sáng tạo của thành phố vẫn luôn tràn trề nhựa sống.

x Footlocker SPEEDFACTORY AM4 CP

Đôi sneakers có upper từ vải knit cùng đế trắng đặc trưng. Dây giày dạng bản tròn cùng cổ giày sock-like. Giống các phiên bản trước đôi sneakers có lưỡi gà dính liền.

adidas x Footlocker ra mắt thiết kế SPEEDFACTORY AM4 CP Berlin

adidas x Footlocker ra mắt thiết kế SPEEDFACTORY AM4 CP Berlin

adidas x Footlocker ra mắt thiết kế SPEEDFACTORY AM4 CP Berlin

Những nguồn cảm hứng ấy đã được anh khắc hoạ rõ nét qua thiết kế của đôi sneakers. Với phần thân giày màu đen với vêjt nứt trắng ghi nhớ hình ảnh chia cắt của thành phố. Trong khi sắc màu neon sáng như nhắc nhở về những tâm hồn nghệ thuật của vùng đất này.

Thiết kế sẽ được mở bán tại website của Footlocker và khu vực Alexanderplatz ở Berlin. Mỗi đôi sneakers sẽ đi kèm với hộp đựng in hình bản đồ của thành phố bên ngoài.

Giá của một thiết kế  x Footlocker SPEEDFACTORY AM4 CP Berlin dự sẽ tầm $170.

Bình luận

Instagram

  • Day 2: Xin thầy cho làm lại INTERVAL. 
Bài hôm nay chạy đi chạy lại 14 lần đoạn 400m nhưng set lên 450m lỡ GPS nó sai, nghỉ giữa chừng hít lấy hít để như chưa từng được thở.
Hoàn thành xong 14 lần chạy tới chạy lui 🤣🤣🤣 xong thêm 1km easy rồi về.

Chuẩn bị kỹ càng, mở đầu bài hôm qua fail nhưng làm lại hôm nay chuẩn.

Interval nặng quá, bởi chạy xong những lúc như vầy thấy thở nhẹ nhàng nó sướng. 🤣🤣🤣
  • CÓ GÌ BÊN TRONG CHAMBER PHI THUYỀN ASUS VIVOBOOK X SNKRVN?

Chiếc phi thuyền #US20 nằm trong dự án The UNIVERSE OF SNEAKERS 2020 đã chính thức phát đi những tín hiệu đầu tiên KẾT NỐI các nhân tố lớn trong cộng đồng. Điều thú vị nhất trong chiếc phi thuyền đều có những Chamber (Khoang) riêng biệt thể hiện nên bản sắc của nền văn hoá từ Sneakers, Hip-hop, Street Art,... cho đến công nghệ, phụ kiện phục vụ cuộc sống hằng ngày & thể hiện cá tính riêng của các bạn. 
�Chamber đầu tiên mà SNKRVN đã KẾT NỐI THÀNH CÔNG cùng ASUS chính là bộ sưu tập giới hạn bao gồm: Balo Laptop (Backpack) làm bằng chất liệu Nhựa trong suốt, Dây lanyard cao cấp, áo T-Shirt và mini-bag. Các items collab được lấy cảm hứng từ sản phẩm VivoBook S của ASUS, cụ thể là phím Enter viền vàng neon rất nổi bật của máy, để truyền tải phong cách tự tin, tinh thần không ngại thể hiện chất tôi của các bạn trẻ. Tất cả tạo nên một bộ sưu tập sắc màu độc đáo. 
�Hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc laptop ASUS để trở thành tâm điểm mùa khai trường cũng như sở hữu các item cool nhất trong bộ sưu tập ASUS Vivobook X SNKRVN cùng nhiều quà tặng khác nào! Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 03/09/2020 – 31/10/2020. Tìm hiểu thêm tại https://asus.urbox.vn/tamdiemkhaitruong
#ASUS #SNKRVN #Tamdiemkhaitruong
�
  • Không tự hào gì nhiều, sau bao cố gắng chạy tới bài interval pace 4:15 được cho là có “số má” chút xíu thì chân run, trời đất quay cuồng, thở không nổi, sau cùng là chọn chỗ kín kín ói phát cho đỡ quê :))

Chẳng ai chọn cho mình gian khổ như chân đau, người đau, mệt lả đi, đi làm về mệt vẫn phải cam kết chạy.

Vì mình chọn, vì mình tin theo đuổi một cái gì đó đến cùng không hề dễ dàng.

Niềm vui khi chạy là hít thở, bước chân, vượt qua chính giới hạn của mình. Trên chân có giày thì biết cảm nhận & chia sẻ cho những ai cùng quan tâm.
SNKRVN từ ngày đầu tiên lập ra tới giờ, luôn cố gắng mang đến trải nghiệm, thông tin, kiến thức.

Ngày hôm nay vui, dù BỂ BÀI thầy giáo đặt ra, ngày mai mình sẽ làm lại.
  • Vậy là Neymar chính thức về đội Puma rồi nha.

Hy vọng ra gì đó hay ho để mọi người yêu thích 💪
  • Hôm nay 5km pace 4:39 lập Personal Best.
Vui quá!
  • CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

Logo của SNKRVN được lấy cảm hứng từ mã Morse, ICON LOGO "S" đại diện cho Sneakers được cách điệu từ chính chữ C - đại diện cho từ CONNECT (-.-.) trong mã Morse. , đây được xem là một trong những mã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, lĩnh vực trên thế giới từ khi được phát minh ra đến nay. 
 
Từ cảm hứng mã Morse, SNKRVN đã tạo ra một Icon Logo mang tính đại diện cho cộng đồng sneakers tại Việt Nam, một cộng đồng với niềm đam mê về giày, thời trang đường phố, hip-hop,... một nền văn hoá sát mặt đất với những cách giao tiếp sáng tạo, khác biệt so với nhiều cộng đồng khác đang tồn tại. 
 
THE UNIVERSE OF SNEAKERS 2020 (#US2020) với Icon logo "S"sẽ biến hoá thành một chiếc phi thuyền, đây sẽ là trạm kết nối, tạo ra những mật mã riêng để giao tiếp cùng những thành viên trong cộng đồng Việt Nam. 
 
Chiếc phi thuyền #US20 sẽ có những khoang đặc biệt trên tàu, đại diện cho từng nhóm cộng đồng đang tạo nên nền văn hoá sát mặt đất. Và ngày hôm nay SNKRVN. From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS để ra mắt một chiến dịch collaboration dành riêng cho Gen Z và xây dựng một giá trị tiếp theo trong hệ sinh thái mà SNKRVN đang phát triển.
 
 Cùng chờ xem dự án độc đáo này vào ngày 03/09/2020 nhé.

#ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường